THE STARTUP 40 CHI NHÁNH HCM – THAO TRƯỜNG TRI THỨC GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN

THE STARTUP 40 HCM – GIẢI PHÓNG NĂNG LỰC BẢN THÂN

Khoá huấn luyện The Startup 40 chi nhánh Hồ Chí Minh, cái nôi nuôi dưỡng nhân tài của Doanh nghiệp, luôn lấy nhân sự làm nòng cốt và đào tạo qua mỗi giai đoạn để từng nhân sự thay đổi, hoàn thiện mỗi ngày. The Startup 40 (STU 40) với gần 500 Chiến sĩ DStore chi nhánh HCM, một tinh thần thép, một trái tim nóng và một hành động quyết liệt cho sự nâng cấp bản lĩnh thực chiến. Dambri Lâm Đồng sẽ ghi lại dấu chân, những giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu của các Chiến sĩ DStore, vượt qua nỗi sợ hãi chứng minh bản lĩnh và trên đường băng STU 40 là một chiếc gương phản chiếu cho chính hành trình khởi nghề, Khởi nghiệp của Bạn tại Doanh nghiệp.

Gần 500 Chiến sĩ DStore chi nhánh Hồ Chí Minh mang một tinh thần quyết liệt và sự nâng cấp thực chiến tại STU 40.

Bắt đầu cuộc hành quân tại thao trường tri thức STU 40.

Sự học và thực hành thảo luận để tìm ra những đáp án áp dụng vào công việc.
Qua nhiều năm, nhiều khoá huấn luyện để tích luỹ những giá trị thực chiến tại thao trường tri thức và thao trường hành động dành cho đội ngũ nhân sự nâng cấp, thay đổi phát triển mỗi ngày. Sự kỷ luật được chui rèn nâng cấp từng ngày, mỗi nhân sự tại DStore là mỗi tế bào sống được nâng đỡ và đào tạo để trưởng thành, phát triển. Nền tảng Doanh nghiệp được Ban lãnh đạo tâm huyết xây dựng qua nhiều năm và minh chứng từ sự thành công vượt trội luôn đi đầu của Mô hình thương mại điện tử phi tập trung. Mang đến dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trên toàn cầu. Luôn chú trọng trong công tác đào tạo, huấn luyện, sự phát triển của từng nhân sự được ghi nhận qua những vai trò kinh doanh, chuyên môn và trở thành nhân sự chủ lực của Doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc đồng hành cùng đội ngũ nhân sự trên mọi mặt trận.

Sự tận tâm và hết lòng vì thành công chương trình của đội ngũ Ban tổ chức STU 40.
Nền tảng của Doanh nghiệp được xây dựng qua kinh nghiệm thực chiến và thành công dẫn đầu trên thương trường, tất cả như tiếp thêm niềm tin lớn cho đội ngũ nhân sự với mục tiêu phát triển thành công trên sự nghiệp. Song hành cùng đó là 7 nền tảng quan trọng tại Doanh nghiệp:

  • Nền tảng môi trường Khởi nghề, Khởi nghiệp
  • Nền tảng Coach – Mentor
  • Nền tảng giáo dục thực tế thực chiến
  • Nền tảng công nghệ thương mại điện tử phi tập trung
  • Nền tảng chính sách thu nhập thăng tiến
  • Nền tảng kho hàng tổng đa dạng
  • Nền tảng Lãnh Đạo, Leader dày dạn kinh nghiệm.

Tư duy của một người có ước mơ và tham vọng: Dám khác biệt – Dám ra quyết định – Dám hành động, tâm thế sẵn sàng chiến đấu trên mọi mặt trận từ kinh doanh, chuyên môn đến thao trường tri thức. Cài đặt trạng thái mới, cảm xúc mới, tâm thế MỚI 24 chinh phục cột mốc đột phá cùng đội ngũ và Doanh nghiệp. Khao khát chiến thắng chưa bao giờ dừng lại, cài đặt hệ thống niềm tin vững vàng và đủ lớn: Niềm tin bản thân, niềm tin Doanh nghiệp, niềm tin tương lai, vững bước và tinh thần khát khao thành công trên con đường Khởi nghề, Khởi nghiệp.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị DGroup Holdings (DGH) – Cố vấn STU 40 Anh Hồ Huỳnh Duy đào tạo tại khoá huấn luyện dành cho gần 500 Chiến sĩ DStore.

Một môi trường thực nghề và thực chiến để từng nhân sự học tập, thay đổi và tạo nên kết quả của chính mình. Tinh thần của một chiến sĩ thời đại “MỚI 24”, sự học đi cùng sự hành, vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Một hành trình sự nghiệp được trải qua nhiều năm nỗ lực trong đó có cả khó khăn, thử thách, mồ hôi, nước mắt và cả máu… Ban lãnh đạo Doanh nghiệp chưa bao giờ dừng lại trong SỨ MỆNH TRỒNG NGƯỜI, với mục tiêu đào tạo và huấn luyện đội ngũ Chiến sĩ DStore ngày càng trưởng thành và phát triển. Từng thế hệ đi trước ngày một thay đổi tại Doanh nghiệp là minh chứng lớn nhất cho những năm chèo lái con thuyền của Ban lãnh đạo.

Viện Phó Viện Khởi Nghiệp Thực tế RSI Anh Nguyễn Quang Huy đào tạo tại khoá huấn luyện.

Khi xác định được đâu là sự nghiệp thì bản thân phải luôn phấn đấu liên tục cho mục tiêu, nỗ lực đạt đi đạt lại nhiều lần để tạo thành thói quen. Sự minh chứng vượt trội trong kết quả của 2 Câu Lạc Bộ mũi nhọn Doanh Nghiệp, từng thành viên trân trọng cơ hội của chính mình, phấn đấu đúng để trở thành nhân sự chủ lực của CLB. Luôn trong tâm thế và chọn lấy cho mình sự chuyển mình mạnh mẽ đúng nghĩa của một Chiến sĩ DStore, nung nấu ý chí, nuôi dưỡng mục tiêu và hành động tới cùng để đạt được thành công cùng Doanh nghiệp.

Câu chuyện của những nhân sự kinh doanh xuất sắc 4 tháng đầu năm tại Doanh nghiệp.

Chương trình được đào tạo độc quyền bởi viện khởi nghiệp thực tế RSI và Công ty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC, phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phần DStore với gần 500 nhân sự trẻ khởi nghề, khởi nghiệp tại chi nhánh Hồ Chí Minh. Sự học đi cùng thực hành để mang lại hiệu quả tối ưu nhất, chúc các chiến sĩ DStore hoàn thành tốt khoá huấn luyện STU 40.

#𝐑𝐒𝐈 #𝐕𝐒𝐂 #𝐃𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 #𝐓𝐡𝐞𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐔𝐩𝟒𝟎 #𝐓𝐡𝐞𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭𝐔𝐩𝟒𝟏

Rời khỏi cuộc bình luận