The Startup 33 – Grow Up Together

Với phương châm thực học thực làm, công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) luôn hướng đến việc đào tạo, huấn luyện thế hệ trẻ dựa trên nhu cầu thực tế trong xã hội và doanh nghiệp.

Khóa huấn luyện The Startup lần thứ 33 mang chủ đề Grow Up Together

Trong suốt hai ngày 3 và 4 tháng 12 vừa rồi, gần 400 bạn trẻ đang làm việc tại công ty cổ phần Kho Hàng Tổng (DStore) chi nhánh Hà Nội đã có mặt tại khu du lịch Paragon để tham gia khóa huấn luyện The Startup lần thứ 33 mang chủ đề Grow Up Together.

Chủ tịch hội đồng quản trị Dgroup Holdings – anh Hồ Huỳnh Duy đào tạo về định vị bản thân trong thời đại mới

Công ty DStore hoạt động kinh doanh theo mô hình sàn thương mại điện tử phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh xu hướng mua sắm của người tiêu dùng thay đổi từ mua hàng trực tiếp sang mua hàng trực tuyến. Chính vì thế, ban lãnh đạo công ty DStore mong muốn nâng cấp cho đội ngũ nhân sự về kỹ năng cũng như kiến thức để họ phát triển đúng mức cùng với sự phát triển của công ty.

3 chuyên gia đào tạo chính: anh Phạm Xuân Huy, anh Hồ Huỳnh Duy và anh Nguyễn Quang Huy (từ trái qua)

Mọi người cùng thay đổi, chuyển mình bức tốc, rèn luyện tinh thần thép bằng những trò chơi

Đúng như tên gọi Grow Up Together, mục tiêu của chương trình là tất cả mọi người cùng thay đổi, chuyển mình bức tốc, rèn luyện tinh thần thép bằng những trò chơi thử thách gian nan như chính con đường khởi nghề, khởi nghiệp mà các bạn đang đi. Trên con đường đó luôn có rất nhiều khó khăn, đòi hỏi mỗi người sự tập trung đúng mức và sự thay đổi uyển chuyển trong cách thức vượt khó. Qua những chặng đường chông gai đó, các tân binh được khai phá con người khổng lồ bên trong, thay đổi tư duy, biến mục tiêu thành hành động.

2 chuyên gia khách mời: anh Đặng Tiến Dũng và anh Đặng Tuấn Tiến (từ trái qua)

Trò chơi và cuộc sống thực tế tuy khác nhau nhưng tựu chung đều chứa đựng những bài học về cách làm người, làm kinh tế để đưa nhóm kinh doanh về đích.

Nối tiếp thành công của hàng chục kỳ huấn luyện The Startup trước đó, lần 33 này lại một lần nữa cho ra lò một lứa chiến binh sale xuất sắc cho công ty DStore cũng như một lứa thanh niên trẻ nhiệt huyết sống và đóng góp vào nền kinh tế nước nhà.

Chương trình do công ty VSC phối hợp tổ chức cùng công ty DStore và được cấp chứng chỉ với Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Rời khỏi cuộc bình luận