Foundation 3S – Nền tảng bứt phá

16 tiếng là tổng thời gian của khoá Foundation 3S – khoá học may đo dành cho nhân sự của hệ thống kinh doanh thuộc công ty CP Kho Hàng Tổng DStore. VSC hân hạnh là đơn vị thiết kế nội dung đào tạo cùng đồng hành với quý doanh nghiệp.

Trong khoá học được diễn ra suốt 2 ngày (16 và 17 tháng 10 năm 2021), chương trình quy tụ 600 thanh niên trẻ khởi nghề, khởi nghiệp, thành viên chức danh tại công ty DStore đã có cơ hội lần đầu tiên tham dự khoá huấn luyện kết nối toàn quốc với cả 2 hình thức online – offline chuyên nghiệp và nhiều cảm xúc.

Hơn 600 thanh niên trẻ khởi nghề, khởi nghiệp tại DStore thuộc 2 đầu cầu HN và HCM tham gia chương trình

Mở đầu chương trình đào tạo là sự xuất hiện của CTHĐQT DGH – doanh nhân Hồ Huỳnh Duy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong huấn luyện thay đổi con người, anh Hồ Huỳnh Duy đã khai mở tư duy và nhận diện đúng chân dung của một nhà lãnh đạo thực thụ. Phần mở đầu này hướng đến định hình tư duy của từng học viên, giúp họ giải đáp được câu hỏi TÔI LÀ AI và TẠI SAO TÔI LÀM VIỆC NÀY. Thực tế cho thấy, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ giá trị cốt lõi của bản thân. Để phát hiện ra điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào tư duy và trải nghiệm trong quá trình sống và làm việc. Và những giá trị ấy được định hình và phát triển theo thời gian.

CTHĐQT DGH – doanh nhân Hồ Huỳnh Duy cùng với phần khai mở giúp học viên nhận biết được giá trị cốt lõi của bản thân

Có tư duy đúng, học viên tham gia mới lựa chọn được môi trường đúng. Và chính trong môi trường ấy, các bạn sẽ phác họa được NGƯỜI TÔI MUỐN TRỞ THÀNH trong tương lai. Hàng loạt những tấm gương, những con người xuất sắc đã phấn đấu trong thầm lặng được mời chia sẻ trước toàn thể người học. Những bài học ý nghĩa và cả những câu chuyện “đời” có thật đã khiến những trái tim cứng cỏi nhất cũng phải xúc động. VSC cho rằng đào tạo nhân sự là đề tài không có hồi kết của doanh nghiệp, nhưng để đào tạo và giữ được đội ngũ kế thừa lại là một câu chuyện ở tầm lớn hơn rất nhiều.

Và để khép lại 3 buổi huấn luyện đầy cảm xúc, Phó tổng GĐ công ty DStore đã giúp hội trường lắng đọng lại với những tâm tình về mục tiêu trong quý 4/2021 và hướng phát triển 5 năm tiếp theo của doanh nghiệp.

Trong suốt nhiều năm qua, VSC đã tổ chức rất nhiều chương trình huấn luyện, nhưng khóa học đặc biệt này là một phiên bản hoàn toàn mới trong bối cảnh cả nước đang trên đà phục hồi kinh tế. Khóa học này cung cấp cho học viên nguồn kiến thức thực chiến mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong kinh doanh.

Kết thúc khóa học này, VSC mong rằng quý doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều nhân sự tài năng và quý học viên sẽ trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn sự tận tâm tận lực hỗ trợ chương trình đến từ các bộ phận, phòng ban liên quan của công ty DStore. Chúc ban lãnh đạo và ban giám đốc DStore sức khỏe, niềm vui để đồng hành và đưa con thuyền doanh nghiệp phát triển lớn mạnh.

Rời khỏi cuộc bình luận