Become A Leader 05 – Công Ty DStore CN HCM

Với tiêu chí đào tạo con người làm nền tảng, công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) – 1 trong những đơn vị đào tạo huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay đã phối hợp cùng Công ty cổ phần DStore tổ chức thành công chương trình huấn luyện Become A Leader 05. Đây là chương trình đào tạo chuẩn hóa dành cho cấp độ quản lý tập sự, với nội dung xoay quanh hoạt động quản lý cụ thể trong doanh nghiệp nhằm giúp gia tốc tu bổ kỹ năng cho đội ngũ quản lý tập sự của DStore.

“Huấn luyện viên là Lãnh đạo, Lãnh đạo là Huấn luyện viên”

Mang trong mình tâm thế của 1 nhà lãnh đạo tương lai, sẵn sàng học hỏi và thay đổi để tiến về mục tiêu 2022, các quản lý tập sự tại DStore đã trải qua 2 ngày huấn luyện cùng Ban lãnh đạo, Ban giám đốc của DStore và các chuyên gia tại VSC để tìm ra lời giải đáp cho chính mình và Phòng kinh doanh. Đến với Become A Leader, đội ngũ lãnh đạo tập sự trẻ của DStore sẽ được cung cấp khái niệm về tư duy lớn của một người dẫn đầu, luôn biết bản thân cần gì, muốn gì và hành động như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất.

“Huấn luyện viên là Lãnh đạo, Lãnh đạo là Huấn luyện viên”, đây là một khái niệm tuy không khó để hình dung nhưng để làm được và vận hành được là cả 1 hành trình dài cần nâng cấp, thay đổi, sai rồi sửa và sửa cho đến khi đúng. Và những chiếc chìa khoá sẽ dần được hé lộ qua sự học hỏi và nâng cấp không ngừng nghỉ.

“Thành nhân trước khi thành công”

Tại khoá huấn luyện, kiến thức không chỉ là lý thuyết mà sẽ là học đi đôi với hành, thảo luận đi cùng trình bày, phản biện để đưa ra những đáp án tối ưu nhất. Những ô cửa thử thách sẽ được giải mã qua sự trao đổi của các nhóm kinh doanh, sự linh hoạt ứng biến và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng chính xác.

Bên cạnh đó, nội dung huấn luyện của chương trình Become A Leader năm nay được VSC thiết kế bám sát với tiêu chí “Thành nhân trước khi thành công” đến từ Ban lãnh đạo DSrote, nhằm đảm bảo mang đầy đủ giá trị thực tiễn giúp thúc đẩy đội ngũ quản lý tập sự đạt được kết quả tối ưu nhất theo đúng kỳ vọng của Ban lãnh đạo.

Lời kết

Khoá huấn luyện đã thành công tốt đẹp và chúc mừng hơn 300 quản lý tập sự của DStore đã xuất sắc hoàn thành khoá huấn luyện Become A Leader mùa 5 lần này. Chúc quý anh, chị sẽ áp dụng những bài học thực tiễn vào công việc kinh doanh để đột phá phát triển xa hơn tại DStore và tiếp tục tham dự các khoá huấn luyện tiếp theo tại VSC.

Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Viện khởi nghiệp thực tế RSI và Công ty cổ phần huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC, phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phần DStore với hơn 300 nhân sự trẻ khởi nghề, khởi nghiệp tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Rời khỏi cuộc bình luận