The Startup 32 – Grow Up Together

Vào ngày 9 và ngày 10 tháng 3 vừa rồi, công ty cổ phần Huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam – Vietnam Startup Coaching (VSC) cùng 455 học viên có mặt tại khu du lịch DamB’ri để cùng tham gia khóa huấn luyện The Startup lần thứ 32. VSC và đội ngũ tổ chức đã chờ đợi hơn 1 năm trải qua giai đoạn dịch Covid căng thẳng để có 2 ngày hòa mình vào đất trời Lâm Đồng mát mẻ, lý tưởng cho một kỳ The Startup ý nghĩa.

 

Học viên hào hứng khi được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu

 

Đây là một trong những chương trình độc quyền thuộc VSC. Cụ thể hơn, The Startup là học kỳ huấn luyện thực tế, khai mở tư duy khởi nghiệp và bứt phá giới hạn bản thân cho những bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp. Chương trình được tổ chức chính bởi VSC, được cấp chứng chỉ bởi Viện Khởi nghiệp Thực tế (RSI) và đồng tổ chức bởi công ty cổ phần Kho Hàng Tổng (Dstore) – mô hình thương mại điện tử phi tập trung đầu tiên tại Việt Nam.

 

Không phân biệt độ tuổi hay vùng miền, đến với VSC các bạn đều có cơ hội được học hỏi nâng cấp

 

Đến với chương trình, tất cả học viên đều là nhân sự đang làm việc tại công ty DStore chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. VSC đã thiết kế một bộ khung nội dung phù hợp với những bài học mà ban lãnh đạo DStore mong muốn truyền tải đến nhân sự nội bộ, đội ngũ nòng cốt sẽ là thế hệ kế thừa dẫn dắt doanh nghiệp trong tương lai. Không đào tạo lý thuyết thông thường, học viên được thử thách qua các trò chơi thực chiến cần vận dụng kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm để tìm ra chiếc chìa khóa giải mã cho chính bản thân và đội nhóm kinh doanh của mình.

 
Chủ tịch hội đồng quản trị DStore Anh Hồ Huỳnh Duy đã có mặt và đồng hành

 

Đúng với chủ đề kỳ 32 “Grow Up Together”- cùng nhau tiến lên, cùng nhau phát triển, tất cả các bạn học viên mang đến chương trình sức trẻ, lòng nhiệt huyết khao khát thay đổi bản thân để năm 2022 kết thúc với những dấu ấn và kết quả vượt bậc. Tuy nhiên, hành trình xây dựng sự nghiệp không phải lúc nào cũng suôn sẻ, các bạn cần phải nhận thức để thay đổi, thích nghi và bắt nhịp kịp với tốc độ phát triển của doanh nghiệp. Khóa huấn luyện The Startup 32 này là một đòn bẩy đẩy nhanh hơn quá trình phát triển bản thân của chính các bạn.

 
Viện phó Viện Khởi nghiệp Thực tế (RSI) Anh Nguyễn Quang Huy

 

Với nội dung đào tạo gia tốc được nén lại trong hai ngày, VSC được chứng kiến rất nhiều cung bậc cảm xúc, những giọt mồ hôi, những lần rơi nước mắt và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các thành viên sau khi hoàn thành từng thử thách. Chương trình kết thúc thành công, khép lại một mùa The Startup và mở ra sự mong đợi cho một kỳ huấn luyện tiếp theo.

 

Học viên nhận chứng nhận hoàn thành khoá huấn luyện The Startup 32

 

Một lần nữa, VSC chúc mừng tất cả học viên đã tốt nghiệp khoa The Startup 32. Khó khăn vẫn còn đó, chông gai vẫn còn đó, nhưng VSC chúc các bạn giữ vững tinh thần tiếp bước trên con đường khởi nghề, khởi nghiệp.

 

Một số hình ảnh của chương trình:

Video tổng kết chương trình:

Rời khỏi cuộc bình luận