Gương Mặt Truyền Cảm Hứng Khóa 02

Vào tháng 3 vừa rồi, VSC đã tổ chức thành công khóa học Gương Mặt Truyền Cảm Hứng khóa 02 – nơi đào luyện những gương mặt sáng giá nhất trên sân khấu và trước ống kính.

Đây là khóa học giúp học viên làm chủ được giọng nói và ngôn từ của mình để tự tin nói trước đám đông gây ấn tượng với người nghe và chinh phục được những trái tim và khối óc.

Đến với khóa học, học viên có cơ hội được rèn luyện mình trở thành người giỏi trong giao tiếp, tự tin trước ống kính, truyền tải được thông điệp và quan điểm một cách rõ ràng, chính xác. Ngoài ra, sau thời gian học tập và rèn luyện cùng các chuyên gia, học viên còn có thể làm chủ nghệ thuật hùng biện, thuyết trình trước đám đông, lãnh đạo trong mọi cuộc họp và tự tin trước mọi đối tác.

6 buổi học với 6 kỹ năng khác nhau với tiêu chí chỉ 20% là lý thuyết nhưng có đến 80% là thực hành sẽ mang đến cho học viên sự trải nghiệm trước đây chưa từng có với bất kỳ khóa học nào. Tham dự Khoá học Gương Mặt Truyền Cảm Hứng, học viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với phong cách huấn luyện đầy lôi cuốn, hài hước, chất lượng kết hợp với nghệ thuật dẫn dắt câu chuyện bậc thầy đến từ 2 chuyên gia đào tạo:

Thạc sĩ Đặng Tuấn Tiến, chuyên gia tư vấn đào tạo doanh nghiệp, phó giám đốc điều hành Vietnam Startup Coaching

Mr. Đặng Tiến Dũng, chuyên gia giọng nói và ngôn ngữ, phó giám đốc đào tạo Vietnam Startup Coaching

Khoá học đã diễn ra hết sức thành công với nhiều hoạt động hấp dẫn cùng những buổi trao đổi thú vị, lôi cuốn của 2 chuyên gia.

Rời khỏi cuộc bình luận