Become A Leader 06 – Công ty DStore CN HN

Với tiêu chí “nhân sự là cốt lõi của doanh nghiệp”, Become a leader là chương trình then chốt trong quá trình nâng cấp lực lượng nhân sự chủ chốt tại của doanh nghiệp.

Nếu bạn là một lãnh đạo tài tình, bạn sẽ có được một đội nhóm vô địch. Chương trình Become a leader của 5 kỳ trước thành công đã tạo nên một chương trình được chờ đón nhất trong năm 2022 với gần 300 học viên kiệt xuất của công ty cổ phần Kho Hàng Tổng (DStore) chi nhánh Hà Nội.

Học viên hào hứng với phần khởi động năng lượng

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của doanh nhân văn hóa anh Hồ Huỳnh Duy với kiến thức nền tảng về lãnh đạo được hệ thống lại cho đội ngũ quản lý trẻ. Hành trang tri thức này có thể hỗ trợ cho các bạn phát triển bản thân và đồng hành cùng doanh nghiệp trong những năm tiếp theo.

Doanh nhân văn hóa Hồ Huỳnh Duy định hình lại tư duy về lãnh đạo

Quy mô và chất lượng chương trình là điểm nhấn đặc biệt của VSC và viện Khởi nghiệp Thực tế RSI. VSC mời đến chuyên gia Phạm Xuân Huy – phó chủ tịch công ty DStore, chuyên gia Nguyễn Quang Huy – viện phó viện Khởi nghiệp Thực tế RSI, thạc sĩ Đặng Tuấn Tiến – giám đốc đào tạo VSC và chuyên gia giọng nói và ngôn ngữ truyền cảm hứng Đặng Tiến Dũng.

Hai ngày tôi luyện tập huấn cùng những diễn giả có kinh nghiệm và chuyên môn cao mang lại vô vàn những kiến thức thu nạp được cho những nhà quản lý tương lai. Đội ngũ chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp đã mang tới những góc nhìn đa chiều về việc ‘làm lãnh đạo’, cho học viên trải nghiệm các thử thách để bộc lộ khả năng ‘dẫn đầu’ còn ẩn giấu.

Phó chủ tịch công ty DStore gởi gắm những giá trị thực tế cho đội ngũ quản lý trẻ

Viện phó viện Khởi nghiệp Thực tế RSI – anh Nguyễn Quang Huy chia sẻ những nền tảng cần có để đạt được thành công trong tương lai

Bộ đôi chuyên gia thạc sĩ Đặng Tuấn Tiến và chuyên gia ngôn ngữ Đặng Tiến Dũng (từ trái qua)

Khép lại hai ngày tập huấn, những hạt mầm tài năng của doanh nghiệp đã được cung cấp đầy đủ ‘nắng kiến thức’, ‘mưa kỹ năng’ và bàn tay vun trồng của ‘người nông dân’. Những giá trị trong cách sống, cách làm việc đã được thẩm thấu qua những câu chuyện thực tế để làm hành trang chuẩn bị cho chuỗi hoạt động kinh doanh thực chiến sau chương trình.

Giây phút tâm câu chuyện cuộc đời giữa anh em huynh đệ

VSC gởi lời cảm ơn tới ban tổ chức đã tận tâm trong việc chuẩn bị một chương trình chỉnh chu và đẳng cấp. Chắc hẳn còn đọng lại tới giây phút này là tình cảm cùng những người anh em huynh đệ đã kề vai sát cánh trong hai ngày vừa rồi. Ai cũng sẽ mạnh mẽ, vượt ra khỏi vùng an toàn vươn đến một con người mới. Không chỉ là sự công nhận, Become a leader 06 là câu trả lời cho doanh nghiệp với những viên kim cương sáng ngời.

Học viên được nhận chứng chỉ do viện Khởi nghiệp Thực tế RSI cấp sau khi hoàn thành khóa học.

Become a Leader – Nâng tầm bản lĩnh, dẫn lối vinh quangChương trình độc quyền của VSC được cấp chứng chỉ bởi Viện Khởi nghiệp Thực tế RSI, phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phẩn Kho Hàng Tổng DStore.

Một số hình ảnh của chương trình:

Video tổng kết chương trình:

Rời khỏi cuộc bình luận