Thay Giải Pháp Đổi Kết Quả
📢 Kinh doanh gì trong mùa dịch có lẽ là một câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm khi không ít những cửa hàng, doanh nghiệp đang phải chịu đựng tình trạng “thua lỗ” nặng nề.
❌ Vậy chúng ta nên làm gì ngay lúc này?
📌 Cuốn sách “Đời Thay Đổi Khi Ta Thay Đổi” đã cho rằng: Hành động để đối mặt với nỗi sợ hãi là cách duy nhất giúp bạn vượt qua nó.
❓ Bạn lo lắng, hoang mang bởi những điều không hay xảy ra. Vậy bạn đã THAY ĐỔI mình chưa?
✅ Thay đổi phương pháp kinh doanh
Chuyển đổi hình thức kinh doanh của bạn theo hướng phù hợp với thời điểm hiện tại. Sẽ là bán hàng trên các kênh thương mại điện tử, mạng xã hội và dịch vụ ship tận nơi thay vì phải đến cửa hàng như trước đây.
✅ Thay đổi hàng hóa kinh doanh
Hãy tập trung vào những nhu cầu thực sự của khách hàng trong từng giai đoạn biến động của xã hội. Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang thực sự cần và sẵn sàng chi trả cho việc này
✅ Tập trung phát triển vào nhóm khách hàng tiềm năng
Không có nhiều thời gian cho doanh nghiệp của bạn tìm kiếm thêm khách hàng mới ngay thời điểm này. Hãy tập trung vào những khách hàng thân thiết, nghiên cứu thêm về những thay đổi nhu cầu của họ.
✅ Chăm sóc khách hàng
Đừng bỏ qua bước này ngay cả khi bạn không gặp khách hàng trực tiếp. Liên tục mang đến nhiều giá trị, những chia sẻ hữu ích về kỹ năng hoặc kiến thức về bất kì một lĩnh vực nào bạn đang kinh doanh. Đây sẽ là hình thức tương tác và giữ “mối quan hệ” với khách hàng hiệu quả nhất. Để họ luôn nhớ đến bạn cũng như sản phẩm của bạn.
⭐ Không ai có thể giúp bạn bằng sự quyết tâm và kiên trì của chính bạn. Hãy thay đổi, nắm bắt cơ hội để vượt qua bạn nhé. Chúc các bạn luôn thành công và phát triển.
❌ Đừng quên like, share nếu bạn thấy những thông tin này hữu ích nhé!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎️ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
📡Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận