Các Bước Livestream Hiệu Quả Nhất Định Không Được Bỏ Qua
❌ Có hàng trăm, hàng ngàn kênh bán hàng ngoài kia đang sử dụng hình thức Livestream để phát triển cho công việc kinh doanh của mình.
❓ Vậy bằng cách nào để có thể “cạnh tranh” với thị trường đầy tiềm năng này?
📌 Hôm nay, VSC sẽ tiết lộ những lưu ý cho bạn khi chuẩn bị Livestream một cách hiệu quả nhất nhé.
✅ Chăm chút ngoại hình trước khi lên sóng
Trước khi Livestream, hãy dành ra một khoảng thời gian ngắn để tân trang lại gương mặt của mình, ăn mặc chỉn chu và làm sao để xuất hiện trước mắt khách hàng với sự rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.
✅ Chuẩn bị điều kiện ánh sáng tốt
Ánh sáng tốt là một điều tiên quyết khi bạn bắt đầu Livestream. Rất nhiều người mắc lỗi này, không để ý đến ánh sáng khi Live dẫn đến khách hàng không nhìn rõ được mặt người đang nói cũng như sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang muốn chia sẻ.
✅ Chuẩn bị bối cảnh
Hãy chuẩn bị một bối cảnh đẹp, một background thu hút và có hình ảnh sản phẩm mà bạn đang muốn chia sẻ ở Livestream.
✅ Chọn giờ Livestream
Bước này cực kì quan trọng! Nếu bạn không có sự nghiên cứu và quan sát trước khung giờ nào phù hợp, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng tiếp cận Livestream của bạn. Những khung “giờ vàng” bạn cần lưu ý là 12 giờ trưa và 8 giờ tối.
✅ Lên nội dung và mục tiêu Livestream
Đừng “tham lam” nói về nhiều sản phẩm trong Livestream cũng như phải lên kế hoạch, mục tiêu cụ thể khi “lên sóng” để có được hiệu quả tối đa nhất nhé.
✅ Hãy kêu gọi “khán giả” của bạn
Luôn ghi nhớ cụm từ khóa “Nhờ – Mời” người xem và “Share- Tag” tên bạn bè. Bước này vô cùng hiệu quả trong việc tăng lượt xem Livestream từ đó sẽ có thêm lượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của bạn.
🔴 Tuy nhiên, việc bán được hàng cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường cũng như sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Bất cứ việc gì cũng cần sự kiên trì và đúng phương pháp mới có được kết quả như ý.
⭐ Chúc các bạn sẽ sớm có được thành công và gặt hái được thật nhiều kết quả.
🍀 Nếu thấy thông tin này hữu ích thì đừng quên Like, Share Fanpage của VSC để nhận thêm nhiều chia sẻ thú vị khác nữa nhé!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎️Hotline: 1900 066 661
🎯Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
📡Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận