Cơn Sốt Livestream – Xu Hướng Bán Hàng Mang Lại Doanh Thu “Khủng”?
📌 Livestream có lẽ không còn quá xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta. Khi ngày nay, rất nhiều người đang sử dụng nền tảng này để tiếp cận đến khách hàng vô cùng hiệu quả trong mọi lĩnh vực.
🍀 Vậy, bạn có tò mò vì sao Livestream lại thịnh hành như thế? Và bằng cách nào có thể thành công trên thị trường đầy “cạnh tranh” này? Cùng VSC tìm hiểu xem nhé.
✅ Tạo dựng niềm tin và kết nối cộng đồng người dùng
Video trực tiếp trên Livestream mang đến cho người theo dõi cảm giác dễ dàng kết nối hơn, tạo dựng niềm tin giữa hai bên. Tính năng này cũng giúp bạn xây dựng ý thức cộng đồng trên fanpage và group vô cùng hiệu quả.
✅ Tăng tương tác
Theo Facebook, người dùng có khả năng xem video trực tiếp trên Facebook gấp 3 lần so với video tạo sẵn. Vì lý do này, Facebook thậm chí còn cho biết họ có xu hướng tăng khả năng hiển thị của Livestream trong các nguồn cấp dữ liệu của người dùng.
✅ Tăng lượng truy cập đến trang web hoặc blog
Đây là một trong những lợi ích của việc Livestream bán hàng mang lại. Livestream có thể đưa người dùng đến trang web hoặc blog của bạn. Từ đó bạn có thể xây dựng kênh bán hàng tuyệt vời từ lượt truy cập này.
✅ Hỗ trợ bán hàng và xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng
Bạn có thể quảng bá mắt sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tặng quà, chạy khuyến mãi,…. với Facebook Live. Ngoài ra, Livestream còn giúp xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng. Đó không chỉ là công cụ xây dựng niềm tin mà còn là kênh kết nối chân thật nhất với người xem, tạo mối quan hệ, bán hàng hiệu quả hơn và tăng doanh số.
🔴 Với đầy ắp những lợi ích mà Livestream mang lại cho công việc của bạn thì để thành công ở lĩnh vực này bạn cần phải có được một chiến lược tiếp cận khách hàng đúng đắn, phù hợp và xác định được mục tiêu cụ thể cũng như cách chăm sóc khách hàng, ra mắt sản phẩm, ….
⭐ Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy tham gia ngay chương trình đào tạo theo link sau nhé: https://bit.ly/kynanglivestream
❌Đừng quên like, share để nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích khác nữa nhé!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎️Hotline: 1900 066 661
🎯Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
📡Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận