Mới 2023 –  Công ty DStore CN HN

Tiếp nối sự thành công chương trình “MỚI 23” chi nhánh Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 02 năm 2023, gần 200 nhân sự có chức danh trở lên tại chi nhánh Hà Nội đã có mặt tham gia chương trình đặc biệt đầu năm từ ban lãnh đạo công ty cổ phần DStore.

Với phương châm “Thành Nhân trước khi Thành Công”, ban lãnh đạo luôn chú trọng tới việc nâng cấp kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ nhân sự sẽ là thế hệ kế thừa tiếp theo tại doanh nghiệp.

365 ngày đã qua, nhìn lại những việc chúng ta đã làm được, việc còn dang dở hay những dự định bị bỏ lỡ. Bấy nhiêu điều tiếc nuối đó sẽ là động lực khởi sự cho năm 2023 đầy cơ hội và thách thức. Đúng với cái tên “MỚI 23”, tổng giám đốc công ty cổ phần DStore – ông Hồ Huỳnh Duy đã chia sẻ rất nhiều bài học đắt giá.

Khi bắt đầu một cuộc hành trình trên con đường sự nghiệp, ngoài niềm tin chiến thắng thì mục tiêu chính là chất xúc tác cộng hưởng với niềm tin sẵn có trở thành sức mạnh để ước mơ được hiện thực hóa. Tìm ra câu trả lời mình là ai? Đánh thức sự “BẢN LĨNH”, “HÀNH ĐỘNG” quyết liệt, sẵn sàng chấp nhận thử thách, sẵn sàng “CẤT CÁNH” trên hành trình 2023.

>>> Mọi giấc mơ đều trở thành hiện thực nếu bạn đã “LỰA CHỌN” hướng đi đúng, kiên định và quyết tâm hướng về mục tiêu, hành động điên cuồng để đạt được nó.

Tận dụng:

  • 7 Nền tảng doanh nghiệp
  • 6 Giá trị cốt lõi
  • 3 bí kíp đơn giản

Những chiếc chìa khoá đã trao tay, với tư cách là 1 người trẻ, tư cách của 1 người nhận sự tín nhiệm của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và ban lãnh đạo, bạn kỳ vọng gì cho năm 2023?

Rất nhiều bài học, rất nhiều giá trị đã được trao đến toàn thể thành viên. với một niềm tin mãnh liệt và bản lĩnh phát triển, chinh phục mục tiêu đột phá trong năm 2023. Sẽ là tiền đề cho DStore ngày càng minh chứng vị thế của mình trên thương trường và IPO cùng Doanh nghiệp triệu đô.

>>> Mọi thứ đã sẵn sàng hãy vươn ra biển lớn cùng MỚI 23

THỨC TỈNH – TINH TÚY
TĂNG TỐC – VỀ ĐÍCH

Hơn 5 năm là đối tác chiến lược, VSC tự hào và tiếp tục đồng hành cùng DStore để hướng tới những thành công trong tương lai.

Rời khỏi cuộc bình luận