Mới 2023 –  Công ty DStore CN HCM

Ngay từ ngày đầu tiên của tháng 2, VSC đã ra quân kết hợp tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho đội ngũ kinh doanh đang làm việc tại công ty cổ phần DStore chi nhánh Hồ Chí Minh, nơi đã tạo ra nhiều thế hệ trẻ khởi nghề, khởi nghiệp thành công.

Bắt đầu chương trình, mỗi người tham gia cùng nhìn lại hành trình 2022 của mình với những trăn trở chưa vượt qua được và khó khăn do bị hạn chế, để bắt đầu năm 2023 với mục tiêu mới, kế hoạch mới trong tâm thế đổi mới đúng với tên gọi “MỚI 23”.

Khi bạn đã có mục tiêu, đừng để nó bị lãng quên mà hãy bật dậy và chiến đấu cùng với nó bằng 300% năng lượng của bạn. Hãy THỨC TỈNH con hổ trong bạn ngay bây giờ.

>>> Khi bạn sẵn sàng Cất Cánh, với tầm nhìn tư duy đúng sẽ gieo hành động đúng và môi trường tốt chính là những chiếc chìa khóa trao tay.

  • Nâng cao nhận thức
  • Làm chủ cảm xúc
  • Hành động tức thời

Những gì là TINH TUÝ mà bạn TÍCH LŨY trong 7 Nền tảng doanh nghiệp đi cùng 6 Giá trị cốt lõi sẽ đưa bạn đến với chặng đường TĂNG TỐC tạo dựng thành công. Nhưng bạn à! Bạn phải có: “Khao khát thành công lớn lao” thì bạn là Nhà vô địch trên hành trình VỀ ĐÍCH đó.

Luôn lấy tiêu chí “Nhân sự làm nòng cốt và đào tạo đội ngũ thành nhân trước khi thành công”, rất nhiều bài học giá trị cũng như những chiến dịch thi đua đầy kịch tích và hấp dẫn đã được công bố đến toàn thể thành viên. VSC tin rằng một niềm tin mãnh liệt và bản lĩnh sẽ giúp từng cá nhân chinh phục mục tiêu đột phá trong năm 2023.

>>> Sẵn sàng vươn ra biển lớn cùng MỚI 23

THỨC TỈNH – TINH TÚY
TĂNG TỐC – VỀ ĐÍCH

Rời khỏi cuộc bình luận