Foundation 3S – Công Ty DStore CN HN

Luôn lấy tiêu chí: ”Nhân sự làm nòng cốt” Ban lãnh đạo DStore chú trọng trong các khâu đào tạo, nâng cao level và phát triển kinh doanh đột phá cùng tổng Công ty với chương trình Foundation 3S tại Công Ty DStore CN HN.

Tạo dựng giá trị

Hơn hết là tạo dựng giá trị với:

  • 7 Nền tảng quan trọng tại DStore.
  • 6 giá trị tích luỹ tại Dstore.

Biến nỗi đau thành ước mơ và hoài bão để hành động quyết liệt hơn.Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai và nếu chúng ta cứ mãi dậm chân tại chỗ, mãi chần chừ thì chúng ta sẽ bị bỏ xa hơn rất nhiều người.

Hãy hành động vì ước mơ của mình, hãy lên kế hoạch từng ngày, từng giờ để hoàn thành những mục tiêu và kiên trì bám đuổi để dần chinh phục thành công. Để thực hiện được điều đó chính bản thân phải “DÁM THAY ĐỔI”, dám vượt qua bản ngã để chinh phục chính bản thân và ước mơ.

Bạn chỉ có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba khi bạn có thể tự lãnh đạo tốt bản thân mình

Chỉ khi nào bạn làm chủ được chính mình, làm chủ hệ thống “NIỀM TIN, SUY NGHĨ, CẢM XÚC, HÀNH ĐỘNG” và những THÓI QUEN của chính bạn, thì bạn mới có thể bắt đầu cuộc hành trình lãnh đạo người khác một cách xuất sắc.

Không ngừng tích lũy kiến thức, kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm để từng ngày nâng cao kỹ năng, năng lực.Dù làm gì cũng đều sẽ có những chông gai nhưng nếu vượt qua được thì giá trị của bạn không hề nhỏ.

Thành công không phải tự nhiên mà có, thành công chỉ đến với những người biết phấn đấu, dám suy nghĩ, dám làm và luôn có niềm tin để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC).

Rời khỏi cuộc bình luận