Khóa Học Livestream Chuyên Nghiệp – Kỹ Năng Kiếm Tiền Thời Hiện Đại

Livestream bán hàng là một trong những kỹ năng cần có của rất nhiều nhà kinh doanh hiện nay. Đây là một hình thức kinh doanh đang dần chiếm vị thế trên thị trường; lí do là vì những lợi ích về doanh thu tuyệt vời mà chúng mang lại. Tuy nhiên, để có thể áp dụng kỹ năng này một cách hiệu quả nhất, bạn phải biết cách và thành thạo chúng. Vậy cách livestream bán hàng hiệu quả là gì? Hay livstream cần những gì? Tất cả nội dung trong khóa học LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP – KIẾM TIỀN THỜI HIỆN ĐẠI này của VSC sẽ giúp bạn có được những kỹ năng bán hàng livestream tuyệt vời nhất! Cùng tìm hiểu ngay khóa học này là gì bạn nhé!

Lợi ích đến từ khóa học livestream chuyên nghiệp

Có khả năng tiếp cận khách hàng với chi phí là 0 đồng

Trước đây, khi một người muốn tiến hành kinh doanh một sản phẩm nào đó, họ phải tính toán cụ thể từng khâu; từ phần cho thuê mặt bằng, thuê địa điểm cho đến chi phí cho nhân viên…Và tất nhiên rằng người đó sẽ tốn một khoản tiền tương đối lớn. Thế nhưng, với thời đại hiện nay, vấn đề này đã được giải quyết triệt để bằng giải pháp bán hàng online; và đặc biệt là thông qua việc livestream bán hàng. Vì vậy khóa học livestream chuyên nghiệp trở bên nóng hơn bao giờ hết.

Không những có thể giúp tối giản hoá được các chi phí đầu tư; việc livestream còn giúp người kinh doanh tương tác được với khách hàng rất tốt. Theo như thống kê, thông thường những cá nhân kém nổi tiếng vẫn có thể đạt được vài nghìn lượt xem trong một buổi livestream bán hàng.

Trong trường hợp các khách hàng bỏ lỡ buổi phát sóng trực tiếp; họ vẫn có thể xem lại và comment. Khi đó bạn vẫn có thể trả lời khách hàng bình thường như trong các bài post mà mình đăng

Những câu nói hay khi livestream

Những người nổi tiếng, KOL lớn, … ví dụ như Ninh Dương Lan Ngọc có thể đạt được từ vài chục nghìn cho đến hơn trăm nghìn lượt xem.

Livestream sẽ giúp đưa hình ảnh thực tế của sản phẩm đến với khách hàng

Tâm lí chung của những người mua hàng, đó là họ đều muốn xem sản phẩm một cách chi tiết và chân thật nhất; thế nhưng họ cũng rất ngại đi đến tận nơi để có thể mua. Chính vì vậy nên việc ngồi ở nhà order mà vẫn có thể được xem hình ảnh thực tế 100% quả là tiện lợi đối với khách hàng. Và khi đó họ sẽ có xu hướng chốt đơn nhanh hơn.

Khóa học livestream Facebook

Bài post thông thường chỉ có thể cho khách hàng xem một góc của mặt hàng. Thế nhưng đối với livestream, bạn hoàn toàn có thể cho khách hàng thấy được tổng thể của sản phẩm.

Khóa học livestream chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí bán hàng

Livestream được mệnh danh là kênh để giúp quảng bá các sản phẩm và thương hiệu miễn phí 100%. Nếu bạn đang từng sử dụng tính năng phát trực tiếp trên TVC; hoặc bất cứ kênh đài truyền hình nào; thì bạn sẽ phải hiểu rõ được vấn đề này. Và việc áp dụng livestream trong bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều vốn bỏ ra.

khóa học livestream chuyên nghiệp

Đồng thời, livestream cũng giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền trong chiến lược marketing của mình

Tính chủ động trong khâu quảng cáo

Khác với việc phải làm những Video hay TVC quảng cáo; khi đó bạn phải thông qua một vài đối tác trung gian. Ví dụ như đài truyền hình, webiste hay là các đơn vị chuyên quảng cáo khác, … Điều này sẽ có thể làm bạn bị hạn chế rất nhiều về nhiều mặt; ví dụ hhư ý tưởng sáng tạo nội dung, thời lượng phát các video, chi phí để sản xuất rất cao… Khi vận hành livestream, những vấn đề trên không còn là “gánh nặng” đối với bạn. Vì khi đó bạn có thể hoàn toàn chủ động về mọi thứ. Và chỉ cần sẵn sàng bấm máy cùng như thực hiện việc livestream bán hàng của mình.

Hiểu được điều này, VSC đã lên kế hoạch và mang đến cho các bạn khóa học rèn luyện kỹ năng livestream đỉnh cao. Với sứ mệnh giúp trang bị cho các học viên kỹ năng bán hàng thực chiến chuyên nghiệp nhất!

Mục tiêu mà khóa học Livestream chuyên nghiệp của VSC đề ra

• Giúp bạn kết nối được với khách hàng và đối tác một cách mạnh mẽ hơn
• Khách hàng và đối tác sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm cùng dịch vụ của bạn
• Tạo được niềm tin cho các khách hàng và đối tác
• Thúc đẩy được quyết định mua hàng
• Tiết kiệm được chi phí marketing, quảng cáo

Khóa học livestream

Khóa học livestream thực chiến do VSC cung cấp; với sứ mệnh là mang đến cho học viên những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp nhất

Nội dung của khóa học Livestream chuyên nghiệp

Vậy khi livstream cần những gì? Cách livestream bán hàng hiệu quả là gì? Đây cũng chính là nội dung chính trong khóa học của VSC

• Nắm vững và sở hữu được kịch bản livestream
• Tự tin livestream chuyên nghiệp chinh phục người xem
• Bí quyết thu hút và giữ nhiệt khi livestream
• Kỹ năng tương tác và giọng nói trong khi livestream
• Kỹ năng Chơi game và nhận quà
• Bí quyết bán hàng và xây dựng được thương hiệu trên livestream.
• Bán mà không bán và kỹ năng chốt sale trên livestream
• Kỹ năng kết thúc livestream và PR cho các buổi livestream tiếp theo.

Cách livestream bán hàng hiệu quả

Thạc sĩ Đặng Tuấn Tiến sẽ giúp bạn có cơ hội được rèn luyện và trở thành một trong những chuyên gia bán hàng livestream thực chiến

Thông tin về thời lượng, số lượng và học phí

• 04 buổi (02 buổi/tuần), mỗi buổi 2 giờ.
• Hiệu quả nhất từ 25 đến 50 học viên
• Ngân sách: 1.600.000/học viên

Livstream cần những gì?

Với sự góp mặt của chuyên gia đầu ngành Đặng Tiến Dũng. Những chia sẻ của anh sẽ giúp bạn có được những kỹ năng bán hàng tuyệt vời nhất

Vậy livstream cần những gì? Cách livestream bán hàng hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được phổ biến qua khóa học livestream chuyên nghiệp này của VSC. Liên hệ với đội ngũ tư vấn của VSC ngay hôm nay để được tư vấn về khóa học và hỗ trợ ghi danh sớm nhất bạn nhé!

Rời khỏi cuộc bình luận