Hiểu Đúng Về Bí Quyết Trình Bày & Tư Duy Ngôn Từ Trong Giao Tiếp
Có thể bạn chưa biết,
Bất kỳ một thông điệp nào được đưa ra đều quyết định bởi 3 yếu tố:
7% là Ngôn từ
38% là Giọng điệu
55% là Ngôn ngữ cơ thể
📌Và một lỗi sai mà các học viên đến với chúng tôi thường hay mắc phải là tập trung rất nhiều thời gian vào việc chuẩn bị nội dung cũng như lựa chọn từ ngữ một cách “quá chỉn chu”, nhưng sau đó vẫn không đạt được hiệu quả cao khi giao tiếp.
Nếu bạn là người mắc lỗi trên thì ngay sau đây sẽ là lý do vì sao mà chúng ta cần phải chú trọng đến Giọng điệu và Ngôn ngữ cơ thể trong lời nói của mình:
💯 Giọng điệu – cách diễn đạt
Một giọng nói truyền cảm có đủ các ngữ điệu diễn đạt như: ngữ điệu tò mò, ngữ điệu chân thành, ngữ điệu tạo cảm giác chắc chắn,… chính là điều giúp bạn gây được thiện cảm, ấn tượng tốt hơn với người nghe.
💯 Ngôn ngữ cơ thể
Ngôn ngữ hình thể là “chất xúc tác” cực kỳ hiệu quả trong quá trình giao tiếp với khách hàng. Đó đôi khi chỉ là những thứ rất đơn giản như ánh mắt, nụ cười, cử chỉ đôi tay… nhưng lại giúp cho chúng ta “chiếm trọn” thiện cảm với khách hàng, người nghe khi giao tiếp, trình bày.
✖ Hãy comment cho chúng tôi biết bạn đang còn gặp khó khăn nào trong giao tiếp hay trong cách trình bày vấn đề dưới phần bình luận nhé.
✅ Tư vấn viên sẽ liên hệ và gửi tặng bạn thông tin tham gia khóa học hoàn toàn miễn phí của chúng tôi ngay hôm nay.
👉 Đừng quên theo dõi fanpage để nhận được nhiều chia sẻ hữu ích cũng như các chương trình hấp dẫn được cập nhật liên tục mỗi ngày.
———————————————-
🎙 Chuyên gia đào tạo huấn luyện
🔴 Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến – Giám đốc đào tạo Công ty Cổ phần Huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam – Chuyên gia tư vấn đào tạo doanh nghiệp
🔴 Chuyên gia Đặng Tiến Dũng – Chuyên gia giọng nói ngôn ngữ – Người truyền cảm hứng cho cộng đồng doanh nhân – tri thức khắp cả nước
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌍 Website: vsc.net.vn
☎️ Hotline: 0938 740 867 – 0908 095 059

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận