Foundation For Sale – Công Ty Dstore CN HN

Ai cũng hiểu rằng đội ngũ nhân viên sale, nhân viên chăm sóc khách hàng tốt và xuất sắc là yếu tố quan trọng cho sự phát triển thịnh vượng của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Và chương trình Foundation For Sale – Công Ty Dstore CN HN đã giúp mọi người hiểu hơn về điều này.

Chương trình “FOUNDATION FOR SALE”

Ngày 08/02/2023 tại hội trường Tầng 2 Start Up Building 7 đã diễn ra chương trình “FOUNDATION FOR SALE” cùng sự tham gia của gần 200 nhân sự DStore. Với mục tiêu nâng cao Level và phát triển kinh doanh đột phá cùng Tổng Công ty.

Sale chính là một nghề, một việc đòi hỏi phải có khả năng giao tiếp tốt, biết thuyết phục cũng như năng lực đàm phán. Vì vậy, người làm Sale luôn có cơ hội để trau dồi kiến thức, nâng cấp kĩ năng và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Từ đó, nhân sự cũng hiểu rõ hơn về định nghĩa của nghề Sale hiện đại, những khó khăn rào cản cần vượt qua, việc cần làm qua nhiều cách thức cùng QUY TRÌNH hiệu quả có thể HÀNH ĐỘNG NGAY.

  • 5 lí do thất bại
  • 5 bí mật thành công
  • Mô hình 7P, mô hình truyền tải giá trị Marketing
  • 5 tam giác vàng thành công

Những bài học giúp tiếp cận khách hàng

Thông qua những câu chuyện mở, Chuyên gia và giảng viên VSC đã ngầm đưa ra rất nhiều thông điệp, bài học vô cùng giá trị và sâu sắc từ khâu định vị, nhận diện hay nắm bắt tâm lý khách hàng trong quá trình Tương tác – Chốt Sale.

  • 6 phương pháp tiếp cận khách hàng
  • 8 trạng thái của khách hàng
  • 4 yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của khách hàng
  • 5 bước xử lý từ chối
  •  5 từ khoá bán hàng xuất sắc

Lời kết

Cuộc sống là sự vận động, biến đổi không ngừng. Bắt buộc bạn phải liên tục nâng cấp, không ngừng học hỏi và luôn luôn tiến về phía trước. Chỉ có bản thân ta tự vận động, tự tin theo đuổi đam mê thì mới giúp bạn thay đổi cuộc đời bạn.

“Môi trường tạo ra con người”. Chính vì thế, có được môi trường tốt bạn sẽ phát huy tốt các tiềm năng bên trong của chính mình.

Thành công không tự nhiên mà có, thành công chỉ đến với những người biết phấn đấu, dám suy nghĩ, dám làm và luôn có niềm tin để thực hiện hoá giấc mơ của mình.

Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC).

Rời khỏi cuộc bình luận