Foundation 3S – Công ty DStore CN HCM

Foundation 3S – Khoá huấn luyện đặc biệt dành cho hơn 200 thành viên mới hiện đang cộng tác và làm việc tại Công ty cổ phần DStore chi nhánh Hồ Chí Minh.

Khoá huấn luyện đặc biệt dành cho hơn 200 thành viên mới tại Công ty cổ phần DStore chi nhánh Hồ Chí Minh

Khoá huấn luyện đặc biệt dành cho hơn 200 thành viên mới tại Công ty cổ phần DStore chi nhánh Hồ Chí Minh

Giá trị của “nghề” và “nghiệp” khi bạn bắt đầu lựa chọn và làm một công việc lâu dài. Có những người may mắn gặp nhiều cơ hội ngay khi mới chỉ bước vào đời, nhưng có những người lại phải nỗ lực, đánh đổi rất nhiều thứ mới gặp được cơ hội nghề nghiệp. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp không chỉ đơn thuần là sự may mắn mà còn do quá trình nỗ lực, phấn đấu của mỗi người quyết định.

Nền tảng doanh nghiệp được xây dựng từ con người, cơ sở vật chất, công nghệ và sản phẩm tốt nhất,… Vậy nên từng cá nhân hiện đang làm việc tại DStore sẽ được đào tạo bài bản qua từng level, định vị bản thân, làm chủ tư duy kinh doanh cũng như chìa khóa xây dựng niềm tin cho sự thành công.

Hành trình xây dựng sự nghiệp là hành trình của những tư duy đúng, lựa chọn đúng và hành động đúng. Hơn hết là tạo dựng và nâng cao giá trị của chính bạn tại môi trường DStore đi cùng hệ thống niềm tin bền vững, biến nỗi đau thành ước mơ và hoài bão để hành động quyết liệt hơn.

Sự tận tâm của Ban lãnh đạo sống với lý tưởng xem công việc thật sự của một người lãnh đạo không phải cố gắng làm người hùng mà là tạo ra người hùng, không phải duy trì đám đông mà là kiến tạo đội ngũ. Hạnh phúc của người lãnh đạo là thấy được những người bên cạnh mình thành công. Đó cũng chính là giá trị cốt lỗi tại Dstore, nơi đã tạo ra rất nhiều thế hệ trẻ khởi nghề, khởi nghiệp thành công.

Chương trình Foundation 3S được đào tạo độc quyền bởi Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC).

Rời khỏi cuộc bình luận