Foundation For Sale  – Công Ty DStore CN HCM

Tầm quan trọng của “SỰ HỌC” rất quan trọng trong việc nâng tầm phát triển bản thân. Học tập là công việc quan trọng, là sự nghiệp cả đời và chỉ có ta có thể thay đổi. Vì ta là “sản phẩm” của chính ta nên đã đến lúc phải đặt ý thức lên cao và hành động ngay. Đó cũng chính là thông điệp mà chương trình FOUNDATION 3S & FOUNDATION FOR SALE muốn mang đến.

Nhận ra được mục tiêu phát triển, cơ hội lớn tại DStore đang có là chính “môi trường tạo ra con người”. Vì thế có được môi trường tốt, bạn sẽ phát huy tốt các tiềm năng bên trong của chính mình, song hành là chìa khóa giá trị cốt lõi về những điều thành công.

Qua đó nhìn thấy được sự tâm huyết của Ban lãnh đạo dành cho đội ngũ thành viên: Sẵn sàng kiến tạo những nhân tài tuổi trẻ phát triển cùng doanh nghiệp, tạo dựng ra giá trị nhân văn trong sứ mệnh trở thành công ty phát triển mô hình thương mại điện tử phi tập trung số 1 tại Việt Nam và là nơi ươm mầm ước mơ, hoài bão của rất nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh.

Trải qua 2 ngày diễn ra chương trình, từng khoảnh khắc, bài học giá trị đã chính thức khai sáng tư duy đột phá cho các thành viên tham gia khóa học.

“FOUNDATION 3S & FOUNDATION FOR SALE” thể hiện về Niềm Tin – Giá Trị – Nền Tảng – Lộ Trình Thăng Tiến và chẳng còn điều gì là rào cản của cuộc đời, quyết hành động mãnh liệt và khẳng định bản lĩnh để phát triển, chinh phục mục tiêu và đột phá trong nhiều năm tới.

Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC).

Rời khỏi cuộc bình luận