Enjoy Culture – Phong Cách Làm Việc Táo Bạo Cho Startup
Môi trường kinh doanh hiện đại tại Việt Nam đang không ngừng phát triển và ngày càng cạnh tranh gắt gao. Để doanh nghiệp có thể tồn tại bền vững, bắt buộc toàn tổ chức phải xây dựng một nền văn hoá doanh nghiệp quy củ.
Và Enjoy Culture là một đại diện cho phong cách làm việc tận hưởng. Hãy cùng VSC tìm hiểu ưu điểm mà Enjoy Culture mang lại. Nếu là một startup trẻ, liệu bạn có muốn thử áp dụng văn hoá doanh nghiệp táo bạo này không?
⚖️ Enjoy Culture giúp thiết lập niềm tin cho nhân viên mạnh mẽ hơn
Enjoy Culture đơn giản như một không gian rộng lớn, mọi nhân viên đều có thể thoải mái chia sẻ quan điểm cá nhân, tập trung vào sự vui vẻ tích cực. Văn hoá Enjoy Culture hình thành nên môi trường làm việc sáng tạo, lành mạnh. Và đặc biệt, loại hình văn hoá tận hưởng này khiến mọi người đam mê công việc mãnh liệt hơn, sẵn sàng bàn luận về một vấn đề nhiều hơn ngay cả khi đã hết giờ làm việc.
⚖️ Enjoy Culture sẵn sàng chấp nhận thất bại
Trong xã hội ngày nay, khi mà thành công trở thành thước đo chuẩn mực, thất bại được xem là một rào cản. Nhưng Enjoy Culture thì lại khác, nền văn hoá này chấp nhận cho bản thân người học một trải nghiệm sai lầm tự do mà không sợ bị phán xét. Chấp nhận thất bại, đứng dậy và chạm đến vinh quang theo cách riêng.
⚖️ Enjoy Culture là điểm tựa nâng tầm sáng tạo
Con trẻ có tư duy sáng tạo tốt hơn người trưởng thành rất nhiều lần. Thực tế, trẻ em tự do sáng tạo nhìn nhận theo cách mà chúng cảm nhận nhiều hơn là chúng thấy. Và Enjoy Culture như gợi ý cho nhân viên trở thành một đứa trẻ trong lối suy nghĩ thả ga, giúp loại bỏ hoàn toàn những phép tắc bó buộc, dè dặt, tạo thêm đôi cánh vững chắc cho sự sáng tạo tự do.
📖 Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn là một startup trẻ và mong muốn khẳng định dấu chân tổ chức trên thương trường. Liệu bạn có dám áp dụng lối văn hoá doanh nghiệp táo bạo Enjoy Culture này hay không? Hãy bày tỏ quan điểm bên dưới bình luận nhé!
——————————————–
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận