3 Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả Cho Startup
Trước khi hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh, những startup thành công hầu như đều phải tập trung nhìn thấy rõ nhu cầu của thị trường trước tiên. Cũng giống như câu nói: “Bán thứ khách hàng cần mua chứ không phải bán thứ chúng ta đang có”.
Thế nên, nắm rõ mọi khía cạnh kinh doanh là điều kiện tất yếu. Và 3 chiến lược đơn giản được gợi ý sau đây hứa hẹn sẽ khiến doanh nghiệp của bạn đẩy nhanh sự thành công, chạm ngưỡng vạch lý tưởng ngay nhé!
📈 Học từ đối thủ cạnh tranh
Hãy học hỏi từ các đối thủ, Họ sẽ trở thành những thầy giáo tuyệt vời nhất. Tất nhiên bạn sẽ không áp dụng một cách cứng nhắc những gì đã học lỏm vào doanh nghiệp. Bạn cần chọn lọc những gì phù hợp, những gì họ tốt và những gì mình tốt để tránh được nhiều rủi ro và tìm con đường thành công nhanh và dễ dàng hơn.
Trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến nói riêng và kinh doanh nói chung, các startup có thể bắt đầu quá trình này bằng cách thực hiện một số phân tích về đối thủ của mình. Từ đó, bạn có thể bám sát và bắt đầu hành trình khởi nghiệp nhờ việc nhắm vào nhu cầu có sẵn trong “lãnh địa” kinh doanh đó.
📊 Tặng cho khách hàng lời hứa tiếp thị
Có một hiệu ứng xuất phát từ tâm lý người mua hàng mà các startup trẻ ít nhận ra. Đó là khách hàng gần như không tìm mua sản phẩm mới, nếu bạn không trao cho họ những lời hứa trước đó. Thực tế cũng xác nhận rằng khách hàng chi tiền vì sự kỳ vọng và lời hứa của doanh nghiệp nhiều hơn là mục đích nhất định. Điều này là một lưu ý quan trọng dành cho cách doanh nghiệp khi muốn thử nghiệm một sản phẩm/dịch vụ mới. Hãy tập trung vào các nội dung tiếp thị, dựa trên những bản khảo sát và đánh giá của khách hàng tiềm năng.
📈 Quan tâm và kiểm tra lưu lượng tìm kiếm
Để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng, bạn phải nắm bắt rõ nhu cầu tiềm năng của họ thông qua việc nghiên cứu từ khóa trên Google. Bởi lẽ, ai ai cũng mong muốn có thể giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải càng nhanh càng tốt và Google là một người bạn đồng hành trên cả tuyệt vời.
Trên đây là 3 chiến lược ngắn gọn nhưng vô cùng hiệu quả. Giúp đơn giản hóa quá trình khởi nghiệp thành công cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.
——————————————–
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận