BUILDING SUCCESS GROUP – CÔNG TY DSTORE CN HCM

“Thành công đỉnh cao không đến từ một cá nhân mà đến từ một tập thể”

Hiểu đúng nhất ý nghĩa và xây dựng giá trị chuẩn mực của đội ngũ từ người có rất nhiều kinh nghiệm và thành công bậc nhất trong lĩnh vực xây dựng hệ thống kinh doanh vận hành tự động tại Việt Nam.

Vừa qua, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dstore “MR. HỒ HUỲNH DUY” đã có buổi huấn luyện trong chương trình Building Success Group tại chi nhánh HCM.

ĐỊNH VỊ BẢN THÂN từ thế mạnh, nguồn lực, đồn bẩy, mối quan hệ để cụ thể hoá hành trình thay đổi và nâng cấp theo TRIẾT LÝ KINH DOANH của doanh nghiệp: Tâm – Tuệ – Tiền – Tài – Tầm.

Bật mí bí mật xây dựng đội ngũ đỉnh cao từ việc xây dựng GIÁ TRỊ CỐT LÕI những kỹ năng hệ thống QTT buộc phải có cũng như cách tận dụng nguồn lực “đứng trên vai người khổng lồ”.

Tiên phong thích nghi và hành động quyết liệt để INNOVATION trong thời đại của sự sáng tạo để “Làm chủ thị trường – Làm chủ hệ thống – Làm chủ chính mình” sẵn sàng cho sự đột phá.

6 tiếng đồng hồ đào tạo liên tục, huấn luyện thực chiến, truyền tải bằng cả tâm huyết từ người đứng đầu doanh nghiệp – người Thuyền trưởng dẫn dắt, nâng đỡ từng thế hệ trẻ của DStore. Từ đó giúp tất cả thành viên HCM nhận được những bài học quý giá và là động lực để chiến đấu mạnh mẽ, bùng nổ kết quả trong con đường kinh doanh sắp tới.

Chương trình phối hợp thực hiện bởi Công ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) và Công ty Cổ Phần Dstore cùng nhân sự tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Rời khỏi cuộc bình luận