BUILDING SUCCESS GROUP – CÔNG TY DSTORE CN HN

Học không bao giờ là đủ và cũng chẳng khi nào là muộn, hơn 100 nhân sự quản lý chất lượng Dstore Hà Nội được lĩnh hội những kiến thức giá trị về phương thức xây dựng và vận hàng đội ngũ kinh doanh hiệu quả từ CT HĐQT – Tổng Giám Đốc Cty CP Dstore “MR. HỒ HUỲNH DUY”

Doanh nghiệp trải qua rất nhiều giai đoạn từ hình thành, duy trì, vượt thử thách, đã đi qua rất nhiều lần tái cấu trúc, bên cạnh đó ban lãnh đạo cũng tư duy thay đổi từng ngày theo thời cuộc để có thể phát triển được doanh nghiệp. Hệ sinh thái đa dạng là môi trường rèn luyện bản thân, rèn nghề cho tất cả nhân sự biết nắm bắt cơ hội khi biết đến môi trường kinh doanh thực chiến – Dstore. Để doanh nghiệp vươn ra biển lớn cần xây dựng được rất nhiều được nhân sự trụ cột và nhân bản những quy trình hiệu quả.

Để kinh doanh hiệu quả cần thiết lập mục tiêu và kế hoạch hành động rõ ràng, thông minh; chú trọng xây dựng mật thiết với những mối quan hệ chất lượng xung quanh; kinh doanh là những con số biết nói và là khoa học, kĩ năng quản trị rủi do trong sale và xây dựng đội ngũ kinh doanh đòi hỏi người Leader phải có năng lực thật sự và góc nhìn sáng suốt khi vận hành đội ngũ… Rất nhiều những kĩ năng, rất nhiều những kiến thức thực chiến đòi hỏi người Leader phải thực sự “lăn xả” “Dốc tâm – Dốc sức” mới có thể thực sự hiểu và vận hành trơn tru đội ngũ kinh doanh của mình.

Không biết thì phải học, không giỏi thì phải tìm, không hiệu quả thì phải thay đổi, ban lãnh đạo luôn tâm huyết, đau đáu xây dựng nhân sự “Thành nhân trước khi thành công” ekip nhân sự tham gia chương trình tiếp nạp kiến thức, nhận thức và cam kết cho sự thay đổi tích cực hàng ngày để cùng phát triển đội nhóm vững mạnh, sớm đưa doanh nghiệp hướng tới doanh nghiệp triệu USD.

Chương trình phối hợp thực hiện bởi Công ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) và Công ty Cổ Phần Dstore cùng nhân sự tại chi nhánh Hà Nội.

Rời khỏi cuộc bình luận