CEO TALK “KHỞI NGHỀ & LẬP NGHIỆP”

Hành trình Khởi Nghiệp được tính bằng năm và nhiều năm. Mỗi giai đoạn là mỗi khó khăn đi cùng thử thách để Doanh nghiệp và từng nhân sự tại Hệ sinh thái trưởng thành phát triển. Là cơ hội dành cho tất cả thành viên mới cùng những nhân sự làm việc và hợp tác tại DStore được lắng nghe nhiều hơn từ Ban Lãnh Đạo là những Doanh nhân thành công.

Mở đầu chương trình CEO TALK SEASON 03 “KHỞI NGHỀ & LẬP NGHIỆP” dưới sự dẫn dắt của Host Đặng Tiến Dũng – Chuyên gia đào tạo – Giám đốc đào tạo Dstore Toàn quốc. Đã mang đến góc nhìn của “người trong cuộc” trên hành trình chinh phục Khởi nghề – Lập nghiệp đến đội ngũ nhân sự thành viên mới trong Hệ sinh thái KNTT, đón nhận điều đặc biệt với sự xuất hiện của các Chuyên gia tại Viện Khởi Nghiệp Thực Tế RSI.

Chuyên gia Hồ Huỳnh Duy

Viện phó đối ngoại Viện Khởi Nghiệp Thực Tế RSI

Chuyên gia Nguyễn Quang Huy

Viện phó thường trực Viện Khởi Nghiệp Thực Tế RSI

Mỗi một thành viên khi mới đến làm việc tại tổng Công ty sẽ được đào tạo bài bản và chuyển giao mọi quy trình để vận hành tốt công việc, cùng với đó là đội ngũ Coaching – cầm tay chỉ việc để các bạn có thể vững kỹ năng và mang lại kết quả tốt nhất. Với nền tảng tại Doanh nghiệp tất cả được xoay quanh giá trị của Nghề và Nghiệp khi bạn mới bắt đầu lựa chọn và đồng hành với công việc lâu dài. Với lộ trình Doanh nghiệp rõ ràng 5 năm – 7 năm hay nhiều năm hơn nữa sẽ là minh chứng cho sự trưởng thành phát triển của đội ngũ kinh doanh tại DStore, khi Bạn có Niềm tin vào chính mình, niềm tin vào Doanh nghiệp, niềm tin vào sản phẩm cùng chỉ số nâng cấp, phát triển bản thân với chìa khoá trao tay bằng công thức KASH: KIẾN THÚC – THÁI ĐỘ – KỸ NĂNG – THÓI QUEN.

Hành trình xây dựng sự nghiệp là hành trình của những tư duy đúng, lựa chọn đúng và hành động đúng. Bằng vốn kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, Ban Lãnh Đạo đã chia sẻ những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm, giúp toàn bộ thành viên mới là các bạn trẻ sẽ tự bồi đắp, phát triển và hoàn thiện bản thân để có thể đáp ứng nhu cầu xã hội cần. Nếu không cập nhật, nắm bắt tình hình, các bạn sẽ rơi vào tình trạng “bước lùi” so với xu hướng hội nhập nhanh và nhiều biến chuyển như hiện tại.

Chương trình được thực hiện bởi Viện Khởi nghiệp thực tế RSI, Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGH và Công ty cổ phần DStore với thành viên mới khối kinh doanh. Những câu chuyện thành công và trải lòng của Ban lãnh đạo DGH, là những Doanh nhân thành công cùng những chứng nhân sống đang làm việc tại đây. Tất cả những chia sẻ bí quyết và câu chuyện, góc nhìn về làm nghề, Khởi nghề, làm kinh doanh và lập nghiệp… Với sứ mệnh kiến tạo những nhân tài tuổi trẻ cùng Doanh nghiệp, tạo dựng ra giá trị nhân văn trong sứ mệnh trở thành Doanh nghiệp tạo ra sản phẩm người Việt Nam tiến ra toàn cầu sánh vai cùng các cường quốc Nam Châu và là nơi ươm mầm ước mơ, hoài bão của những bạn trẻ đam mê kinh doanh.

Ước mơ sẽ được xây khi NIỀM TIN đủ lớn!

Hành trình sẽ chinh phục nếu bản thân biết NỖ LỰC!

Sự thành công sẽ đến nếu ta biết kiên trì, phấn đấu và DÁM HÀNH ĐỘNG!

Rời khỏi cuộc bình luận