Bí Quyết Mặc Đẹp Trong Kinh Doanh
“Người được coi là mặc đẹp là người biết ăn mặc phù hợp, hài hòa với chính mình và với mọi người xung quanh”.
Vẫn biết “Cái áo không làm nên thầy tu” và bộ quần áo bạn đang mặc không thể biến bạn trở thành một doanh nhân thành đạt nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp đấy! (Theo BWportal)
🔰 Trang phục có ý nghĩa quan trọng như thế nào trong kinh doanh?
✅ Giới thiệu: Quần áo của bạn sẽ khiến người đối diện biết được bạn là ai? Tính cách, phong cách và cả cách sống của bạn.
✅ Điều tiết: Quần áo sẽ ảnh hưởng (thậm chí có thể làm thay đổi) sự liên hệ tương hỗ giữa các thành viên trong hoạt động kinh doanh.
✅ Thông tin: Quần áo có thể truyền tải được những thông tin khác nhau về người đang mặc. Ví dụ là văn hóa, thu nhập của bạn,…
🔰 Vậy cần lựa chọn trang phục như thế nào trong kinh doanh?
✅ Giá trị: Giá trị bộ quần áo bạn đang mặc càng cao thì vị trí của bạn cũng cao tương xứng trong mắt người đối diện. Người ta tính giá trị dựa trên chất liệu, tần số xuất hiện (độ hiếm) của kiểu dáng và mối liên hệ với thời trang (tính hợp mốt) của trang phục.
✅ Kiểu dáng: Bạn hãy lựa chọn những trang phục hợp với vóc dáng của mình, che được các khuyết điểm.
✅ Màu sắc: Chọn các trang phục cần ít màu sắc, tránh lòe loẹt. Nếu có sọc thì hãy chọn loại sọc nhỏ, mảnh và không tương phản. Các màu khuyên bạn lựa chọn là màu đen – trắng – xám tro – xanh dương đậm. Rất sang trọng!
🏆 Trang phục là yếu tố ấn tượng đầu tiên với người đối diện. Vậy nên, nó sẽ giúp ích cho bạn ở trong doanh nghiệp và cả các cuộc gặp khách hàng, đối tác.
🌈 Trong tháng 7 này, VSC có tổ chức khóa học BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP của Ms xinh đẹp Huỳnh Phương, giúp bạn trở nên lộng lẫy và lịch thiệp! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! Số lượng có hạn!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận