NLP Thay Đổi Tư Duy, Phát Huy Tinh Thần Tự Chủ
🔷 Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) được nhiều chuyên gia đánh giá là lời giải cho thành công – dành cho các doanh nghiệp muốn đạt được kết quả đột phá.
🔅 Vậy NLP thực sự là gì? Những ai nên học NLP và nó đem lại thành quả gì cho bản thân, doanh nghiệp?
✅ NLP là gì?
✔️ NLP (Neuro-linguistic programming) là kỹ thuật coaching ứng dụng tâm lý học với các chiến lược và kỹ thuật hợp lý, để mang lại kết quả mong muốn.
✔️ Phương pháp này dựa trên Neuro (thần kinh học) và Linguistic (ngôn ngữ) của não bộ để “lập trình” (programming) lại tư duy coachee – Từ đó mang lại những thay đổi cơ bản trong thái độ, hành vi và cuộc sống.
✅ Lợi ích của việc học NLP?
✔️ Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phương pháp luận NLP có thể góp phần “mở mang” tư duy điều hành, giúp cấp lãnh đạo khám phá những khả năng mới, phát triển năng lực xem xét và phân tích các quan điểm khác nhau.
✔️ Thông qua khám phá bản thân, coaching NLP hỗ trợ người học thay đổi cách thức tư duy, phát huy tinh thần tự chủ và những năng lực tiềm ẩn để phát triển và thành công hơn.
✔️ Lợi ích của coaching NLP không chỉ dừng lại ở định hướng công việc và cải thiện hiệu suất. Theo Medical News Today, kỹ thuật này đã được áp dụng như một liệu pháp điều trị các rối loạn tâm lý – bao gồm ám ảnh, trầm cảm, rối loạn lo âu tổng quát (GAD), và rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD).
✅ Những ai có thể học NLP?
Giám đốc điều hành khai thác sức mạnh nội tại của họ để đạt được nhiều thành tích hơn và đóng góp cao hơn
Cấp quản lý cải thiện kỹ năng quản lý thời gian.
Nhà lãnh đạo học hỏi thêm kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, biết cách giao thiệp
✅ 5 kỹ thuật NLP hữu ích
✔️ Neo cảm xúc (Anchoring).
✔️ Thay đổi niềm tin (Belief change).
✔️ Phản chiếu & Tạo thiện cảm (Mirroring and Rapport).
✔️ Tái định hình suy nghĩ (Reframing thoughts).
✔️ Hình dung sáng tạo (Creative Visualization).
🔥 Để hiểu rõ hơn về NLP và ứng dụng nó vào cuộc sống, công việc, hãy tham ngay chương trình đào tạo của chúng tôi “ TƯ DUY TÍCH CỰC, NLP”.
🌈 Bạn sẽ được học:
✔️ NLP – Đánh thức sức mạnh nội tâm
✔️ Tư duy tích cực và tư duy phản biện trong giải quyết vấn đề
💥 Chương trình sẽ được diễn ra vào tháng 7 này. Nhanh tay đăng ký, số lượng có hạn💥💥💥
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

✅ NLP là gì?

✔️ NLP (Neuro-linguistic programming) là kỹ thuật coaching ứng dụng tâm lý học với các chiến lược và kỹ thuật hợp lý, để mang lại kết quả mong muốn.

✔️ Phương pháp này dựa trên Neuro (thần kinh học) và Linguistic (ngôn ngữ) của não bộ để “lập trình” (programming) lại tư duy coachee – Từ đó mang lại những thay đổi cơ bản trong thái độ, hành vi và cuộc sống.

✅ Lợi ích của việc học NLP?

✔️ Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phương pháp luận NLP có thể góp phần “mở mang” tư duy điều hành, giúp cấp lãnh đạo khám phá những khả năng mới, phát triển năng lực xem xét và phân tích các quan điểm khác nhau.

✔️ Thông qua khám phá bản thân, coaching NLP hỗ trợ người học thay đổi cách thức tư duy, phát huy tinh thần tự chủ và những năng lực tiềm ẩn để phát triển và thành công hơn.

✔️ Lợi ích của coaching NLP không chỉ dừng lại ở định hướng công việc và cải thiện hiệu suất. Theo Medical News Today, kỹ thuật này đã được áp dụng như một liệu pháp điều trị các rối loạn tâm lý – bao gồm ám ảnh, trầm cảm, rối loạn lo âu tổng quát (GAD), và rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD)

✅ Những ai có thể học NLP?

Giám đốc điều hành khai thác sức mạnh nội tại của họ để đạt được nhiều thành tích hơn và đóng góp cao hơn

Cấp quản lý cải thiện kỹ năng quản lý thời gian.

Nhà lãnh đạo học hỏi thêm kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, biết cách giao thiệp

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết '5 kỹ thuật NLP hữu ích VIETNAM STARTU COACHING Neo cảm xúc Thay đổi niềm tin ! Phản chiếu & Tạo thiện cảm Tái định hình suy nghĩ Hình dung sáng tạo'

✅ 5 kỹ thuật NLP hữu ích

✔️ Neo cảm xúc (Anchoring).

✔️ Thay đổi niềm tin (Belief change).

✔️ Phản chiếu & Tạo thiện cảm (Mirroring and Rapport).

✔️ Tái định hình suy nghĩ (Reframing thoughts).

✔️ Hình dung sáng tạo (Creative Visualization).

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận