Văn Hóa Doanh Nghiệp – Sức Mạnh Giúp Doanh Nghiệp Vượt Qua Đại Dịch
💡 Văn hóa doanh nghiệp là những giá trị được gây dựng trong suốt quá trình phát triển và tồn tại của doanh nghiệp. Nó được thể hiện ở hai khía cạnh định hướng chiến lược (sứ mệnh, tầm nhìn) và những giá trị mà doanh nghiệp đang có (giá trị cốt lõi). Văn hóa doanh nghiệp giúp một doanh nghiệp trở nên khác biệt so với các doanh nghiệp khác. Không những vậy, văn hóa doanh nghiệp còn có một tầm quan trọng nhất định đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Một tập thể sẽ khó có thể phát triển bền vững nếu như thiếu đi văn hóa – bản sắc riêng biệt của doanh nghiệp đó. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, chính văn hóa là “sức mạnh” để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.
Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố chi phối hầu hết kết quả, mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp giúp bảo đảm điều kiện tài chính tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Văn hóa doanh nghiệp được ví như chìa khóa cho sự thành công hay thất bại của doanh nhân nói riêng cũng như tập thể nói chung.
🗝Để xây dựng văn hóa doanh nghiệp, người lãnh đạo:
✅ Cần xác định rõ sứ mệnh của doanh nghiệp mình.
✅ Đưa ra quy trình xây dựng những bộ quy chuẩn phù hợp.
✅ Nắm bắt được tâm lý của nhân viên trong doanh nghiệp.
✅ Kết nối được thành viên trong doanh nghiệp, tạo dựng lòng tin trong tập thể.
✅ Giữ vững giá trị cốt lõi về truyền thống và nét khác biệt của doanh nghiệp.
🔐 Văn hóa doanh nghiệp tác động sâu rộng đến sự phát triển của doanh nghiệp, đối với cốt lõi về tư duy tập thể nhân viên và sự đánh giá toàn diện của khách hàng với doanh nghiệp:
🖇Tạo động lực làm việc, điều phối và kiểm soát, giảm xung đột.
🖇Tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thương trường.
🖇Tạo sự đoàn kết mạnh mẽ, hỗ trợ lẫn nhau, tạo thành một “hàng rào” vững chắc trước “bão” Covid.
💯 Có thể thấy rằng, văn hóa doanh nghiệp là yếu tố tiên quyết mà người lãnh đạo cần lên kế hoạch gây dựng ngay từ những ngày đầu. Khi văn hóa doanh nghiệp đủ mạnh, mọi tác động từ bên ngoài sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng chính sức mạnh nội tại của doanh nghiệp hun đúc trong suốt chặng đường qua.
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận