TRỞ THÀNH SẾP “TỐT” LIỆU CÓ KHÓ?

Trở thành SẾP TỐT và SẾP TỐT HƠN sẽ như thế nào?
Đừng phớt lờ những “gạch đầu dòng” dưới đây, để trở thành một người SẾP tuyệt vời nhất nhé!

⭐ Không bao giờ ngừng học hỏi
Hãy nhớ rằng: bạn và những người quản lý dưới quyền của bạn không thể là chuyên gia trong mọi lĩnh vực của tổ chức được.
Đừng ngần ngại tận dụng các kiến thức bất cứ nơi nào bạn có thể tìm thấy nó, thậm chí những kiến thức đến từ nhân viên dưới quyền của mình.

⭐ Công nhận là cần thiết
Công nhận những nỗ lực tốt, viết những lời cảm ơn tới nhân viên khi phù hợp không phải chỉ những kết quả tốt. Khi nhân viên có một tuần vất vả, thừa nhận nỗ lực của nhân viên có ảnh hưởng hơn là đưa ra giải thưởng ở một cuộc thi đua nào đó.

⭐ Đưa tổ chức tiến lên phía trước
Đưa ra quan điểm chia sẻ phản hồi về công việc và lý do cho các vấn đề. Điều này cũng tăng thêm ý nghĩa, mục đích cho công việc và làm cho nhân viên luôn tiến hành đúng hướng.

⭐ Xem mình có đáng tin cậy?
Nếu các sếp làm những điều mà họ nói sẽ làm trong phần lớn thời gian, nghĩa là luôn giữ lời. Khi có sai lầm các nhân viên sẽ cố gắng cùng họ khắc phục, có sự tin cậy cao và việc giao tiếp có thể sẽ thoải mái hơn

⭐ Thể hiện sự quan tâm
Khuyến khích tình bạn giữa các nhân viên: Khuyến khích sự giao tiếp, hợp tác bằng cách cho nhân viên có cơ hội chia sẻ tài năng với những người cùng làm.
👉 Hãy cho phép họ phát triển kỹ năng này và tạo cơ hội cho họ có không gian để dạy những người muốn học vào những thời điểm thích hợp.

Mong bạn sẽ luôn là người SẾP không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân và hoàn thiện mỗi ngày trở thành phiên bản tốt nhất trong công việc, giao tiếp xã hội và nhân viên!

Còn bạn, bạn nghĩ người SẾP tốt là như thế nào?
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận