Tinh Hoa Phong Thủy Gia Tăng Giá Trị – Công Ty DStore CN HN

“THÀNH CÔNG” hay “THẤT BẠI” không chỉ được quyết định bởi khả năng chuyên môn, tài chính, hay kinh nghiệm và sự nỗ lực của bản thân, mà còn bị chi phối trực tiếp bởi 3 yếu tố: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa. 3 yếu tố này được giải thích thấu đáo trong triết lý phong thủy.

Hầu hết các khách hàng đẳng cấp khi mua sắm đều rất quan tâm đến sản phẩm có “phù hợp” với mình hay không. Do đó, người bán ít nhất cũng cần có được những kiến thức căn bản nhất về phong thủy. Điều này không chỉ tiện để tư vấn cho khách hàng mà chính người kinh doanh đó cũng có thể ứng dụng từ phong thủy giúp bản thân và gia đình gặp nhiều may mắn thành công hơn.

Hiểu được mong muốn trên, VSC đã đúc kết và tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt “Tinh hoa Phong thuỷ – Gia tăng giá trị” để giúp bạn:

  • Nắm vững các khái niệm và hiểu rõ về phong thuỷ từ đó nâng cao năng lực nội tại
  • Hiểu được khách hàng thuộc nhóm nào để rút ngắn được thời gian tư vấn, tối ưu hiệu suất, tối đa hoá doanh thu
  • Trao giá trị đến khách hàng, gia tăng niềm tin, thiết lập mối quan hệ lâu dài
  • Tận dụng đòn bẩy và Upsales đột phá doanh số
  • Học 1 lần, sử dụng cả đời cho bản thân và khách hàng của bạn

Vào ngày 10/12/2022 vừa qua, chương trình đã được tổ chức thành công và nhận được phản hồi vô cùng tích cực của các bạn nhân viên tại Công ty Cổ phần DStore chi nhánh Hà Nội.

Chương trình đã được tổ chức thành công và nhận được phản hồi vô cùng tích cực

Chương trình đã được tổ chức thành công và nhận được phản hồi vô cùng tích cực

Với tiêu chí đồng bộ đào tạo ở cả 2 chi nhánh Hồ Chí Minh và Hà Nội của công ty DStore. VSC cũng đồng thời tổ chức khóa học “Tinh hoa Phong thuỷ – Gia tăng giá trị” cho chi nhánh phía nam vào ngày 15/12/2022.

Rời khỏi cuộc bình luận