Gương Mặt Truyền Cảm Hứng K.04
💲 Tiếp nối thành công của Gương Mặt Truyền Cảm Hứng đã được tổ chức tại DStore chi nhánh Hồ Chí Minh, VSC chính thức khai giảng khóa Gương Mặt Truyền Cảm Hứng K.04.
🔥 Đây là khóa học giúp bạn làm chủ được giọng nói và ngôn từ của mình để tự tin nói trước đám đông, gây ấn tượng với người nghe và chinh phục được những trái tim và khối óc.
📌 Lợi ích mà khóa học này mang lại:
✅ Làm chủ nghệ thuật hùng biện, thuyết trình trước đám đông
✅ Tự tin trước ống kính, truyền tải được thông điệp và quan điểm một cách rõ ràng, chính xác
✅ Trở thành người lãnh đạo giỏi trong giao tiếp
✅ Truyền được cảm hứng và động lực cho nhân viên thông qua cách sử dụng từ ngữ và ngữ điệu phù hợp
✅ Lãnh đạo trong mọi cuộc họp và tự tin trước mọi đối tác
🌈 Đặc biệt, bạn sẽ nhận được bộ tài liệu đặc biệt từ chương trình trị giá 300 USD* (chỉ dành cho các bạn thanh toán full lần đầu tiên).
🌈 Được tham gia cộng đồng học viên của VSC để được nhận các tài liệu và kiến thức giá trị mỗi ngày từ đội ngũ chuyên gia.
📌 Tham dự Khoá học Gương Mặt Truyền Cảm Hứng, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với phong cách huấn luyện đầy lôi cuốn, hài hước, chất lượng kết hợp với nghệ thuật dẫn dắt câu chuyện bậc thầy đến từ 2 chuyên gia đào tạo:
Thạc sĩ Đặng Tuấn Tiến – Chuyên gia tư vấn đào tạo doanh nghiệp – Giám đốc điều hành Vietnam Startup Coaching &  Mr. Đặng Tiến Dũng -Chuyên gia giọng nói và ngôn ngữ – Giám đốc đào tạo Vietnam Startup Coaching
🎓THI TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG K.04 💥
l 22.11.2022 l 🥰
Đối với VSC nói chung và các bạn học viên khóa 04 nói riêng thì đây là một ngày hết sức đặc biệt và ý nghĩa. Vì bắt đầu từ ngày hôm nay đã mở ra con đường mới để các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp sau này.🌈
🌟Khóa 04 là một khóa đặc biệt, khóa học có buổi lễ tốt nghiệp khép lại năm 2022 với sự quy mô nhất từ trước đến nay, các bạn học viên rất xuất sắc và đã dám đối mặt với thử thách, áp lực khi trải qua 2 vòng thi trên sân khấu, đối mặt với dàn ban giám khảo tận 6 người là các lãnh đạo các cấp, đối mặt với quán quân và cựu học viên 3 mùa, đối mặt với dàn khách mời đông đảo và quan trọng nhất là đối mặt với chính bản thân mình và vượt qua đầy ngoạn mục.
Ban giám khảo (từ trái qua phải): Chuyên gia Đặng Tiến Dũng, GĐ CSKH Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Viện phó RSI Nguyễn Vũ Linh, GĐ sản phẩm Hồ Hoàng Diễm, Viện phó thường trực RSI Nguyễn Quang Huy, CEO VSC Đặng Tuấn Tiến
💪Từ một bạn học viên è dè, ấp a ấp úng, hay bị bí từ, cứ lên sân khấu là run cầm cập mà giờ đây có thể vận dụng được tất cả kiến thức đã học và tự tin đứng trước sân khấu để chinh phục những khối óc và dùng giọng nói truyền cảm của chính mình để “đánh dấu” vào trái tim của mỗi người nghe.
Vòng 01 – Giới thiệu bản thân và những bài học tâm đắc từ khóa học
Vòng 02 – Thuyết trình chủ đề từ do với bảng
🔥Có một câu nói rất hay như thế này: Tương lai của bạn như thế nào? Quyết định bởi sự lựa chọn lúc này của bạn. Nếu như lúc này bạn chỉ ngồi và đợi. Vậy thì tương lai của bạn không có gì hết. Nhưng nếu như bạn không ngừng học tập, không ngừng trau dồi rèn luyện và tiến về phía trước. Tương lai của bạn sẽ THAY ĐỔI! 🍀
Chúc mừng 14 học viên khóa 04 đã hoàn thành khóa học và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía ban giám khảo và các khách mời
🎊 Chúc mừng học viên NGUYỄN TRUNG HIẾU đã có 2 vòng thi xuất sắc nhất trong toàn bộ học viên K.04 và giành vị trí Quán quân.
⚡️Và chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi được điều đó, cơ hội sẽ không dành cho ai chần chừ không nâng cấp bản thân. Link đăng ký Chương trình Gương Mặt Truyền Cảm Hứng K.06 đã chính thức được BTC mở ra. Và cũng chỉ dành cho 12 bạn mà thôi, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để dành lấy 1 suất học vô cùng trân quý này nhé:

Rời khỏi cuộc bình luận