THE STARTUP 36 HỒ CHÍ MINH – FLY UP FAST & FAR

The Startup 36 – Fly Up Fast & Far là chương trình huấn luyện dành cho các chiến binh khởi nghiệp. Đây là nơi tập hợp những người tài năng, có năng lực và sự nhiệt huyết để vươn lên thành công cùng với doanh nghiệp của mình. Điều đặc biệt của chương trình này là sự tập hợp của gần 300 chiến binh khởi nghiệp đến từ DStore. Những chiến sĩ này đã trải qua những khó khăn và nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu của mình. Họ đã tìm được động lực và nguồn năng lượng mới nhờ vào chương trình huấn luyện The Startup 36.

Các “chiến sĩ” DStore sau khi trải qua 2 ngày huấn luyện “THE STARTUP 36 – FLY UP FAST & FAR” các “chiến sĩ” DStore đã được trang bị sức mạnh và năng lượng mới để tiến lên và vững bước trên hành trình chinh phục thành công.

Hình dung và hiện thực hóa ước mơ của mình

Những chiến binh xuất sắc nhất đã vượt qua hành trình đầy nỗ lực để tham gia chương trình huấn luyện The Startup 36. Họ đã tập trung và tin tưởng tuyệt đối vào lộ trình và nền tảng của doanh nghiệp để hiện thực hóa ước mơ của mình. Với tinh thần thép, trái tim nóng, và hành động quyết liệt, các chiến binh đã rèn luyện bản thân trong 2 ngày huấn luyện để nâng cấp và hoàn thiện mình.

Chuỗi thử thách đầy kịch tính

Theo căn cứ Chiến khu D, chương trình huấn luyện The Startup 36 đã ghi lại những dấu chân, giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu của các “chiến sĩ”. Các thử thách trong chương trình huấn luyện đầy kịch tính, từ thử thách bản thân đến thử thách sinh tồn. Mỗi chiến binh đã vượt qua nhiều thử thách huấn luyện và rèn luyện một tinh thần thép để có thể chiến thắng mọi khó khăn, trở ngại.

Chiến thắng chính mình là chiến thắng vĩ đại nhất

Dù trong thời tiết nắng nóng, sự nhiệt huyết của các chiến sĩ trẻ còn “hừng hực” hơn cả nhiệt độ 37 độ C. Họ sẵn sàng đối mặt với những thử thách khó khăn và đánh bại chúng bằng sự nỗ lực và sức mạnh của mình. Vượt qua nỗi sợ hãi chứng minh sự bản lĩnh, đánh tan mệt mỏi, đánh tan uể oải bằng tư duy KIÊN ĐỊNH, KHÁT KHAO CHIẾN THẮNG.

Tinh thần đồng đội

Một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chương trình huấn luyện thành công đó là tinh thần đồng đội. Mỗi “chiến sĩ” luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với đồng đội để cùng nhau vượt qua các thử thách và đạt được mục tiêu. Họ đã chứng tỏ được sự đoàn kết và sự hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập, trao đổi ý tưởng và giải quyết các thử thách khó khăn, làm nên một đội ngũ vững mạnh.

Hãy cùng nhau nhìn lại những đồng đội xung quanh, trân trọng sự cố gắng của tất cả các thành viên. Chiến thắng không phải là kẻ mạnh chỉ biết lao về phía trước, thành công không phải do một cá nhân giỏi nhất. Mà là sự GẮN KẾT, QUAN TÂM, ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG CÙNG NHAU, CÓ MẶT CÙNG NHAU!

“FLY UP FAST & FAR” – Bay nhanh và bay xa, phải thay đổi, phải hành động, phải quyết liệt và kiên trì về đích với chính mục tiêu của mình.

Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Viện khởi nghiệp thực tế RSI và Công ty cổ phần Huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC. Phối hợp thực hiện cùng Công ty Cổ phần DSTORE với gần 300 nhân sự trẻ khởi nghề, khởi nghiệp tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Khép lại 2 ngày huấn luyện đầy thành công. VSC cũng xin chúc mừng các “chiến sĩ” DStore Hồ Chí Minh đã hoàn thành xuất sắc chương trình huấn luyện và tạo ra một mùa THE STARTUP 36 đáng nhớ.

Bạn sẵn sàng trở thành một “chiến sĩ” thực thụ tham gia chương trình huấn luyện cùng VSC chưa????

Hãy cùng nhau đón chờ và nhanh tay đăng ký mùa The Start Up 38-39 tiếp theo nhé!!!

#DGH #DSTORE #RSI #VSC

#THE_START_UP36

#FLYUP #FAST&FAR

Rời khỏi cuộc bình luận