THẾ GIỚI QUAN CỦA NGƯỜI NHẠY CẢM – HỌ “NHẠY” ĐẾN MỨC NÀO

🧷 Là khi mà chúng ta luôn sợ ánh mắt của người khác nhìn mình. Người khác nhìn như vậy là người ta có đang nghĩ gì về mình không? Họ đang muốn ám chỉ điều gì?

🧷 Là khi bạn mình có đăng một cái story trên insta, mình lướt qua mình có cảm giác hình như nó đang nói đến mình phải không? Cái này nó giận mình hay sao mà nó lại đăng như vậy?

🧷 Là khi mình gửi đi một tin nhắn, người ta xem nhưng lại không trả lời. Mình sẽ nghĩ rằng hình như mình đã làm sai gì với họ hay sao? Họ giận mình chăng?

🧷 Là khi ngày hôm đó mình mặc một bộ đồ xinh tươi ra ngoài. Có khi 99 người khen mình đẹp nhưng chỉ cần một người khen mình không đẹp, chắc chắn mình sẽ tin vào lời của một người đó.

⚙️ Những điều ấy luôn khiến cho tinh thần chúng ta lúc nào cũng đầy những lo toan, đầy những sợ hãi và đầy những dằn vặt. Và rồi mình sẽ hoàn toàn không còn tâm trí để thực hiện những niềm vui và những điều tích cực hơn cho bản thân.

🔍 Các bạn đã bao giờ trải qua những thứ tương tự như vậy hay chưa?

🔦 Và nếu các bạn vẫn còn đọc những dòng tâm sự trong bài viết tại thời điểm này thì câu hỏi mà VSC muốn hỏi các bạn rằng: “Có mệt không?”.
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận