SÁNG TẠO NỘI DUNG _ TỐI TẠO DOANH SỐ – CÔNG TY DSTORE CN HN

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, việc sáng tạo nội dung là nền tảng quan trọng ở thời điểm hiện tại đối với một doanh nghiệp để dễ dàng tiếp cận tới khách hàng. Nhận thấy điều đó, chương trình đào tạo đặc biệt của Viện khởi nghiệp thực tế RSI kết hợp với công ty Cổ phần Dstore _CN Hà Nội đã được diễn ra vào ngày 11/10/2023.

Hơn 150 nhân sự xuất sắc được lựa chọn có mặt trong chương trình với sự hứng khởi và khát khao vươn mình lên trong thời đại công nghệ số.

Dưới sự dẫn dắt của

Chuyên gia Nguyễn Quang Huy – Viện phó viện khởi nghiệp thực tế RSI

Với mong muốn thay đổi và chuyển dịch doanh nghiệp theo thời đại công nghệ số nhằm thiết lập tư duy dám thay đổi và dám làm theo định hướng của doanh nghiệp. Tất cả thành viên cùng được hiểu rõ hơn về sáng tạo nội dung trong thời đại công nghệ số và tầm quan trọng với doanh nghiệp.

Một thông điệp quan trọng được nhấn mạnh trong chương trình: Xây dựng kênh bằng sự CHÂN THÀNH và sự NỖ LỰC.

Không chỉ dừng lại ở đó, toàn bộ nhân sự dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Phạm Trí Thành – Giám đốc sáng tạo DPRODUCTION

Giúp toàn bộ nhân sự tối giản hóa cách sáng tạo nội dung. Từ đó, làm cho quá trình tạo ra nội dung không những trở nên dễ dàng hơn mà còn giúp thông điệp trở nên hiệu quả hơn. Cùng với sự phát triển đa dạng của thị trường công nghệ số, sáng tạo nội dung gần đây đã ít nhiều tạo ra những giá trị chuyển đổi giúp tối tạo nguồn doanh số và những thành quả nhất định trong việc ứng dụng tại doanh nghiệp.

 

Trọn vẹn một buổi chiều ý nghĩa với những thông tin và kiến thức hay về sáng tạo nội dung, cùng những định hướng mà doanh nghiệp đang chuyển dịch, tin chắc rằng đây sẽ là bước tiến mới, giúp củng cố nền tảng bền vững và là một đòn bẩy mạnh mẽ cho doanh nghiệp phát triển vượt bậc!

Rời khỏi cuộc bình luận