SÁNG TẠO NỘI DUNG _ TỐI TẠO DOANH SỐ – CÔNG TY DSTORE CN HCM

Ngày 07/10/2023, tại DStore chi nhánh HCM đã diễn ra chương trình đào tạo “SÁNG TẠO NỘI DUNG – TỐI TẠO DOANH SỐ”.

Nhằm hỗ trợ chiến lược đẩy mạnh kinh doanh bán hàng đa kênh giai đoạn 2023 – 2025. Sự thành công của chương trình này nhờ vào sự dẫn dắt của các chuyên gia

Chuyên gia Nguyễn Quang Huy – Viện phó Viện Khởi Nghiệp Thực Tế RSI

Chuyên gia Phạm Trí Thành – Giám đốc sáng tạo Dproduction

Trợ giảng: Ngô Kiến Thành – Cựu Quán quân Gương mặt truyền cảm hứng

Kinh doanh trong thời đại hiện nay, không phân biệt quy mô, đòi hỏi sự tập trung vào “SÁNG TẠO NỘI DUNG” là điều hết sức quan trọng. Đây là cơ hội quý báu để tạo ra doanh số và nổi bật giữa đám đông.

Chương trình tập trung vào tận dụng công nghệ hiện đại và nền tảng marketing đa dạng. Hiểu rõ mục tiêu, tối ưu hoá nguồn lực, áp dụng quy trình ứng dụng công nghệ vào kinh doanh.

Chương trình đào tạo không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức, mà còn đặt trọng tâm vào việc cập nhật và phát triển giải pháp thông qua những thách thức cụ thể. Nó thúc đẩy tư duy sáng tạo của cá nhân và khuyến khích sự đổi mới trong quá trình chuyển đổi, xây dựng và bảo đảm sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Buổi đào tạo này đã trang bị cho đội ngũ thành viên tại chi nhánh HCM một bộ kỹ năng quan trọng, chính những kỹ năng này sẽ giúp DStore vững vàng vị thế trên thị trường và đảm bảo sự phát triển bền vững. Đó thật sự là những “CHÌA KHÓA” quý báu để mở ra cánh cửa thành công.

Chương trình phối hợp thực hiện bởi Viện Khởi Nghiệp Thực Tế #RSI, Công ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam #VSC và Công ty Cổ Phần #DStore cùng 200 nhân sự tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Rời khỏi cuộc bình luận