PHÁT HUY KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TRONG THỜI ĐẠI GEN Z LÊN NGÔI

🗝 Gen Z – Thế hệ độc đáo đang dần tham gia khuấy động thị trường lao động. Đây cũng là thế hệ đầu tiên được lớn lên và tiếp cận qua kỹ thuật số từ rất sớm.

Giữa sự chuyển đổi về mặt thế hệ với các đặc điểm đặc trưng trong phong cách làm việc, làm sao để những người lãnh đạo thế hệ trẻ có những góc nhìn thú vị về Gen Z?

🎯 Vì là thế hệ của công nghệ, lứa trẻ ngày nay ý thức rất rõ về công việc mà mình chọn làm và những điều họ mong đợi.

Chính vì thế, họ này nói Không với phong cách lãnh đạo “gia trưởng” (paternal leadership), tức là khi người lãnh đạo dùng quyền lực để áp đảo mọi ý kiến và hoạt động của tập thể, thứ khiến Gen Z thấy mất đi sự tự do trong quyền làm làm chủ và sáng tạo trong công việc của mình.

Điều đó sẽ dẫn tới những ý tưởng, những sản phẩm của tập thể sẽ bị phụ thuộc vào người lãnh đạo chứ không dung hòa được đại đa số. Và Tự chủ trong công việc là từ khóa cho phong cách lãnh đạo lý tưởng của thế hệ này.

Để biết thêm nhiều PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO thú vị và thay đổi để thích nghi trong thời đại nhân tố gen Z ngày trở nên phổ biến trong doanh nghiệp.

💡 Hãy đến ngay với Khóa học “Become A Leader” của VSC. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khám phá những điểm thú vị trong những phong cách lãnh đạo để trở thành một nhà quản lý thực thụ.
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận