KỸ NĂNG ỨNG TUYỂN CHO SINH VIÊN THỜI ĐIỂM QUAY LẠI TRƯỜNG

⚡️ Thời điểm quay trở lại trường học, nhiều sinh viên chuẩn bị tâm thế tìm kiếm một công việc làm thêm hoặc thực tập chỉn chu để tích lũy kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng, mọi công việc chỉ là khởi đầu của một quá trình khám phá lâu dài. Bạn có thể phải làm những công việc tẻ nhạt, hoàn toàn không phù hợp với tích cách. Nhưng nên biết, không ai làm mãi một nghề!

📲 Khi cuộc sống của bạn có nhiều thứ để lo lắng hơn như gia đình, con cái – bạn sẽ ít phạm sai lầm trong nghề nghiệp hơn. Bạn sẽ học được nhiều từ những vấp ngã ban đầu.

Sự nghiệp của mỗi người là một quá trình dài trong đó công việc đầu tiên chỉ là viên gạch khởi đầu. Ở từng công việc, bạn sẽ học được các kỹ năng mới cũng như nâng cao các kỹ năng cũ. Các kỹ năng sống này không chỉ đơn giản là các kiến thức. Chúng sẽ như chuyến hành trình xây dựng cho cho bạn các kỹ năng sống và kinh nghiệm ngày càng vững vàng hơn.

☀️ Từng bước, từng bước bạn sẽ nhận ra con đường sự nghiệp của mình. Dưới đây là 12 kỹ năng VSC đưa ra cho bạn khi đi ứng tuyển còn học tập tại trường.

Hãy nắm những điều này để hành trình tích lũy kinh nghiệm của mình được thuận lợi bạn nhé!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận