MUỐN THÀNH CÔNG HÃY NGỪNG ĐỔ LỖI

Không có một kết quả nào ở hiện tại tự nhiên mà có. Không có thành công nào đến với một kẻ lười biếng.

📊Theo Giáo sư Robert Resnick, một nhà vật lý trị liệu, sống tại Los Angeles, về cơ bản, mọi kết quả bạn đạt được (dù đó có là thành công hay thất bại, giàu sang hay nghèo đói, mạnh khỏe hay ốm đau, vui vẻ hay giận dữ) đều bắt nguồn từ cách thức bạn phản ứng với ngoại cảnh.

Bạn muốn một cơ thể khỏe mạnh, thân hình cân đối thì bạn sẽ làm gì mỗi ngày? Tập thể dục, ăn uống điều độ. Nếu bạn biết điều đó, tại sao bạn vẫn không đạt được điều mình mong muốn?

💯Rất đơn giản, vì bạn không thực hiện nó mỗi ngày. Thay vì tìm cách để hình thành thói quen mới mỗi ngày. Bạn lại kiếm 7749 lý do biện minh cho chính mình, rằng do thể trạng bạn như thế, xương bạn to, gen nhà bạn ai cũng to con cả, hay xóm của bạn, bạn bè bạn ai cũng thừa cân nên bạn thấy điều đó là bình thường. Phải nhìn nhận thật rõ ràng vấn đề của bạn là bạn đã nỗ lực để đạt được điều mình muốn hay chưa? Đó mới là vấn đề của bạn.

📋Người thành công không lãng phí thời gian để ngồi biện minh cho hoàn cảnh hay than vãn vì không có ai giúp đỡ. Thay vào đó, họ tìm cách và thay đổi không ngừng cho đến khi phù hợp với hoàn cảnh và tiếp tục phát triển hơn. Thật chẳng may, hầu hết chúng ta lại bị thói quen xấu kia chi phối mạnh tới mức chẳng bao giờ có thể thay đổi được hành vi của mình.

‼️Hãy dừng ngay thói quen đổ lỗi cho hoàn cảnh. Vì đến một lúc nào đó nó sẽ làm tê liệt khả năng của não bộ và biến bạn thành một kẻ tụt lại trên chính hành trình tương lai.

🔔Để trở thành một người mang nguồn năng lượng tích cực, có thể mang đến cảm hứng cho người khác và kiểm soát chính cuộc sống của bạn. Hãy đến ngay với các khoá học của VSC bạn nhé: https://vsc.net.vn/chuong-trinh-dao-tao/
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận