LỄ TỐT NGHIỆP GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG KHÓA 06

“Những gì chúng ta biết ngày hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau. Nếu chúng ta NGỪNG HỌC thì chúng ta sẽ NGỪNG PHÁT TRIỂN”.

Và đó cũng là lý do mà các bạn học viên TIC 06 đã bắt đầu hành trình chinh phục lĩnh hội tri thức mới, miệt mài luyện tập, trau đồi và đến nay đã chính thức Tốt nghiệp.

Ngày 21.07.2023 không chỉ đánh dấu một ngày quan trọng đối với VSC, mà còn mang ý nghĩa đặc biệt với 09 bạn học viên khóa 06.

Những học viên tài năng đã hoàn thành xuất sắc bài thi tốt nghiệp của mình. Trên sân khấu, từng bạn thể hiện sự cháy bỏng, đam mê và cả sự chân thành. Những bài thuyết trình không chỉ truyền tải kiến thức mà còn chạm đến trái tim của mỗi người nghe đầy cảm hứng.

Chúc mừng Tân Quán Quân của khóa Coaching Gương Mặt Truyền Cảm Hứng 06- HOÀNG THỊ THU TRANG

Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, chương trình đã giúp các bạn thấu hiểu về chính mình, phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin thể hiện ý tưởng của mình. Các bạn được học cách làm chủ cảm xúc, biến những lo lắng thành động lực, và từng bước xây dựng sự sẵn lòng để chia sẻ những giá trị ý nghĩa, truyền cảm hứng với mọi người.

Chương trình này thực sự là một cột mốc đáng tự hào, vì sự nỗ lực học tập và cố gắng của các bạn đã được đền đáp bằng tấm bằng trân quý.

Chúc mừng các bạn, đây chính là thành quả của sự kiên trì không ngừng nghỉ.

 

Rời khỏi cuộc bình luận