LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN HUẤN LUYỆN KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM (VSC) VÀ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH & QUẢN TRỊ GENEVA – MBA THUỴ SỸ

Ngày 29/6 vừa qua, đại diện công ty Cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) – Anh Đặng Tuấn Tiến đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Văn phòng đại diện Trường ĐH Kinh Doanh & Quản Trị Geneva – MBA Thuỵ Sỹ, mở ra một chương trình hợp tác đầy hứa hẹn. Đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở ra lộ trình mới của cả hai đơn vị với sứ mệnh trao thêm nhiều giá trị tri thức cho cộng đồng và doanh nghiệp đồng thời tăng cường sự hợp tác giữa hai bên.

Với cam kết chung, cả 2 đơn vị cùng phối hợp trong hỗ trợ, kết nối đào tạo, cùng xây dựng nhiều chương trình đào tạo chất lượng, tập trung vào việc chia sẻ kiến thức sâu rộng cũng như cung cấp những kỹ năng thiết yếu để đáp ứng yêu cầu của ngành nghề trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và thay đổi.

Với việc học tập từ một tổ chức danh tiếng như MBA Thuỵ Sỹ, học viên từ VSC sẽ có cơ hội được tiếp cận mạng lưới chuyên gia hàng đầu, giảng viên có kinh nghiệm, từ đó học hỏi và áp dụng những kiến thức mới nhất vào công việc thực tế. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp và trở thành những nhân tài toàn cầu.

Đại diện của công ty Cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) – Anh Đặng Tuấn Tiến và Đại diện văn phòng Trường ĐH Kinh Doanh & Quản Trị Geneva – MBA Thuỵ Sỹ tại Việt Nam đều bày tỏ niềm tin rằng hợp tác này sẽ tạo ra những thành tựu đáng kể và mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Rời khỏi cuộc bình luận