Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty CP Dgroup Holdings: “Rising to the Champion” Nền tảng – Đột phá – Chinh phục
Một năm qua đi với nhiều thăng trầm của Doanh nghiệp, nhưng với những chiến lược đột phá từ Ban lãnh đạo, Công ty cổ phần DGroup Holdings (DGH) đã ngày càng minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh của mình, và cùng nhìn lại hành trình kỷ niệm 11 năm thành lập của Doanh nghiệp trong buổi tiệc sang trọng nhưng không kém phần ý nghĩa cùng toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên.
Qua nhiều năm xây dựng nền tảng cốt lõi và phát triển vững mạnh, DGH được ví như người Mẹ đỡ đầu cho những Công ty con đang hiện hành. Từ những ngày đầu sơ khai, các công ty con đã phải vươn mình ra thị trường để chứng minh cùng các Doanh nghiệp lớn nhỏ và giải quyết bài toán phát triển cùng Doanh nghiệp Mẹ – DGroup Holdings.
Sự hiện diện của Ban lãnh đạo, các đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, thành viên tại DGH đã làm cho buổi tiệc thêm nhiều sự ý nghĩa. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong 11 năm thành lập và vận hành Doanh nghiệp trong những giai đoạn đầy khó khăn thử thách và đi đến sự phát triển như hiện tại. 11 năm đối với DGH là cột mốc đáng tự hào và sự chung tay cùng nhau xây dựng, phát triển trở thành một trong những Doanh nghiệp duy trì và tăng trưởng lớn mạnh.
Cùng nhau nâng những ly rượu tràn đầy sự ấm áp, tình cảm và mục tiêu lớn cho thời gian tới hướng đến Doanh nghiệp vươn tầm số 1 Việt Nam trong thời đại mới. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển trên thương trường, DGH đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Chắc chắn rằng sự thành công ấy là cả sự tâm huyết, lao lực ngày đêm của Ban lãnh đạo và cùng với đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng cùng tổng Công ty, những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.
VSC – Vietnam Startup Coaching đã rất vinh dự và vô cùng hạnh phúc khi nhận các giải thưởng xuất sắc từ tổng công ty. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp, không ngừng cải tiến để mang đến cho các bạn học viên những kiến thức, hành trang giúp các bạn vững bước trên con đường sự nghiệp. Đây đã đánh dấu chặng đường đầy gian khó nhưng cũng hết sức tự hào của VSC. Tất cả đang dần được khẳng định và phát triển vững bước tiến lên, tiếp tục “GIỮ VỮNG TINH THẦN KHỞI NGHIỆP” làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của nền kinh tế Nước Nhà.
2023 với mục tiêu lớn và phát triển, chúc Doanh nghiệp DGH cùng các Công ty con vươn vai kết nối toàn cầu, mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc Ban lãnh đạo, quý đối tác và toàn thể công nhân viên sức khoẻ, thành công vươn tầm cùng Doanh nghiệp.

Rời khỏi cuộc bình luận