Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Công Ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) Và Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn (SIU)

Ngày 05/05/2023 vừa qua, đại diện cho phía Công Ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) là anh Đặng Tuấn Tiến đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) tại cơ sở 8c Tống Hữu Định, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ ký kết diễn ra với mục đích chính nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa trường đại học và VSC trong việc đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trước ký kết là buổi hội thảo mang chủ đề “YOUR ENGLISH – YOUR CAREER” với mục tiêu giúp các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp, khai phá bản thân và tìm hiểu bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng.

Song song với quá trình làm việc và ký kết, các bạn sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) còn được giao lưu và tích cực đặt rất nhiều câu hỏi cho phía công ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC). Điều đó thể hiện sự yêu thích và quan tâm của các bạn về buổi định hướng nghề nghiệp, cũng như tìm kiếm những cơ hội học tập, xây dựng kỹ năng cho bản thân trước khi tham gia vào thị trường lao động.

Thỏa thuận hợp giữa hai bên gồm việc tiếp nhận, hướng dẫn sinh viên thực tập, đánh giá kết quả thực tập của sinh viên; cử chuyên gia tham dự các buổi hội thảo, tư vấn chuyên ngành của trường; tiếp nhận sinh viên tham quan doanh nghiệp.

Đồng thời, phía nhà trường cũng sẽ phối hợp với công ty để tổ chức đưa sinh viên đến công ty thực tập. Ngoài ra còn hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực cho nhu cầu tuyển dụng của công ty, hay tổ chức các buổi hội thảo, tư vấn chuyên ngành,…

Việc ký kết hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là tiền đề quan trọng để hai bên có thể phối hợp triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới. Với những thế mạnh của mình, Công Ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) cam kết tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tại trường nhằm mang lại nguồn nhân lực chất lượng.

#VSC #SIU
#Lekyket

Rời khỏi cuộc bình luận