Làm Sao Để An Toàn Mùa Covid
🔰 Bạn biết không? Covid 19 gây rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể như viêm phổi cấp, suy hô hấp cấp tính, sốc nhiễm trùng, rối loạn thần kinh,… thậm chí là tử vong.
🔥🔥🔥 Và đặc biệt, chúng có tốc độ lây lan rất nhanh qua các giọt bắn từ đường hô hấp, bao gồm:
✔️Qua không khí khi ho và hắt hơi;
✔️ Tiếp xúc gần giữa các cá nhân, chẳng hạn như chạm hoặc bắt tay;
✔️ Chạm vào đồ vật hoặc bề mặt có vi-rút trên đó, sau đó chạm vào miệng, mũi hoặc mắt trước khi rửa tay.
🌈 Để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, hãy cùng VSC lan tỏa các biện pháp dưới đây để chiến thắng đại dịch COVID 19 nhé!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn
✅ ĐEO KHẨU TRANG ĐÚNG CÁCH

✔️ Rửa tay bằng xà phòng trước khi đeo khẩu trang

✔️ Đeo khẩu trang vừa khít (ôm khít quanh mũi và cằm, không có khoảng trống lớn xung quanh hai bên mặt)

✔️ Tuyệt đối không chạm vào khẩu trang khi đang đeo.

✅ 6 BƯỚC RỬA TAY CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ

✔️ Bước 1: Làm ướt hai lòng bàn tay bằng nước, lấy xà phòng vào lòng bàn tay. Chà 2 lòng bàn tay vào nhau.

✔️ Bước 2: Chà lòng bàn tay này lên mu bàn tay kia và ngược lại.

✔️ Bước 3: Chà 2 lòng bàn tay vào nhau, miết mạnh các ngón tay vào các kẽ ngón.

✔️ Bước 4: Chà mu các ngón tay này lên lòng bàn tay kia và ngược lại (mu tay để khum khớp với lòng bàn tay).

✔️ Bước 5: Chà ngón cái của bàn tay này vào lòng bàn tay kia và ngược lại (lòng bàn tay ôm lấy ngón cái).

✔️ Bước 6: Chà các đầu ngón tay này vào lòng bàn tay kia và ngược lại. Rửa sạch tay dưới vòi nước chảy đến cổ tay và làm khô tay. 

Ẩn bớt
✅ BỔ SUNG THỰC PHẨM NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH

✔️ Các thực phẩm giàu vitamin A và caroten (trái cây chín màu vàng, cam, đu đủ, gan)

✔️ Các thực phẩm giàu vitamin C (cam, bưởi, các loại rau lá xanh)

✔️ Các thực phẩm giàu vitamin D (gan cá, trứng gà hoặc ngũ cốc có bổ sung vitamin D)

✔️ Các loại hạt giàu vitamin E (hạnh nhân, hướng dương, hạt bí…)

✔️ Các thực phẩm giàu kẽm (thịt, hải sản,…)

✔️ Các thực phẩm giàu selenium (tôm, nấm, trứng, đậu đỗ

✔️ Các loại gia vị có tính kháng khuẩn (tỏi, gừng, hành…)

✔️ Sữa chua: Giúp tăng cường sản xuất gamma interferon giúp ức chế sự nhân lên của virus.

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận