Làm Gì Khi Ở Nhà Mùa Dịch Mà Vẫn Vui – Khỏe
😅 Nhiều bạn “thở than” với VSC rằng: Chán quáaa! Không biết làm gì trong mùa dịch này cả??? Dừng suy nghĩ đó lại! Hãy làm ngay những việc dưới đây, cuộc sống sẽ đẹp đẽ hơn bao giờ hết.
✅ Trang trí nhà cửa
Waooo… điều này khá thú vị đúng không nhỉ? Bao lâu rùi bạn không quan tâm đến căn nhà của mình. Hôm nay, hãy sắn tay áo lên, đi sắm vài phụ kiện, vài nội thất để refresh lại phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng đọc sách… Bạn sẽ thấy năng lượng tươi mới đó!
✅ Tập thể dục
Có sức khoẻ là có tất cả!!! Dịch khiến ta không ra được công viên, không lên được phòng tập. Vậy thì…. mình và gia đình cùng nhau tập thể dục tại nhà. Cùng vui – cùng khoẻ 💪
✅ Học kỹ năng mới
Đây là khoảng thời gian bạn có thể đầu tư vào 1 kỹ năng nào đó mà bạn mong muốn mà chưa có thời gian. Có thể trở thành một phiên dịch tài ba hoặc một đầu bếp siêu tài năng chẳng hạn 😎
✅ Đọc sách
Ở nhà cũng không thể bỏ quên “tri thức” được! Đừng mải ngủ mà quên đọc sách bạn nhé. Hãy dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để ôm lấy 1 cuốn sách!
✅ Kết nối gia đình
Đây là thời gian sẽ giúp bạn được gần những người thân yêu của mình nhiều hơn. Vì thế, hãy quan tâm họ nhiều hơn, nói lời yêu thương nhiều hơn và cùng nhau làm nhiều việc hơn.
✅ Suy ngẫm và nhìn lại bản thân
Bạn đừng quên nhìn lại bản thân trong thời gian này. Có thể bạn sẽ hiểu chính mình hơn bao giờ hết và tìm ra được những hướng đi tốt cho mình sau khi dịch hết.
👍👍👍 Rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm trong thời gian này!!! Hãy làm nó ngay nhé! Hơn hết, sống vui – sống khoẻ là điều quan trọng!
🌈 Cùng VSC lan toả những điều tích cực và tốt đẹp đến cộng đồng 🍀
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận