Chìa Khoá Đột Phá Sự Nghiệp 2021

Chuyên gia lần này là một doanh nhân trẻ, anh Đặng Tiến Dũng, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm và khả năng làm chủ sân khấu tuyệt vời. Anh hiện đang giữ chức giám đốc điều hành (CEO) của cty MindTalk Talent, chủ tịch VBC SG, CEO học viện Nexton miền nam.

Chuyên gia Mr. Đặng Tiến Dũng

Chuyên gia Mr. Đặng Tiến Dũng

Sau đôi lời phát biểu đầu chương trình, anh Đặng Tuấn Tiến, phó giám đốc điều hành VSC, giới thiệu lên sân khấu khách mời lần này. Với sự chào đón nồng nhiệt của đội ngũ kinh doanh DStore, anh Dũng đã chia sẻ hết mình những kinh nghiệm, vốn kiến thức của mình cùng với những trò chơi, hoạt động tràn đầy năng lượng và hào hứng.

Phó GĐ điều hành VSC Mr. Đặng Tuấn Tiến

 Chủ đề anh Dũng mang đến lần này là Chìa khoá đột phá sự nghiệp 2021 để giúp các bạn làm việc tại DStore định hướng hoàn thiện bản thân trong năm mới. Nội dung chương trình xoay quanh chủ đề định vị, khám phá tiềm năng của bản thân, những yếu tố giúp người tham dự thành công hơn trong cuộc sống, đặc biệt là quản trị năng lượng để tiếp tục đi trên con đường tiến đến mục tiêu.

Sau buổi giao lưu đầu năm này, anh Dũng đã đúc rút nhiều bài học và nhắn gửi đến các bạn trẻ tham dự rằng “Ngoài kia có rất nhiều người không được ăn Tết cùng gia đình vì bị cách ly, chúng ta cần phải biết ơn cuộc sống và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình”.

Cuối buổi, thay mặt cty VSC, DStore, anh Đặng Tuấn Tiến trao một bó hoa tươi thắm và một món quà ý nghĩa như một lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến chuyên gia Đặng Tiến Dũng.

 

Thay mặt VSC, Mr. Đặng Tuấn Tiến trao hoa cho chuyên gia khách mời

Chuyên gia chụp cùng toàn thể các bạn tham dự

Sau khi chương trình kết thúc, VSC đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía nhân sự DStore. Đa phần các phản hồi đều thể hiện mong muốn được tiếp tục tham dự các chương trình, khoá học từ chuyên gia, khách mời phù hợp.

Phạm Thư, nhân viên kinh doanh, cho biết “Phần ấn tượng nhất trong buổi giao lưu là chìa khoá đầu tiên Báo Hiếu. Mỗi lần khó khăn em lại nghĩ đến sự hi sinh và yêu thương của ba mẹ dành cho em giúp em vượt qua những khó khăn đó và tiếp tục có năng lượng để làm việc”.

Bùi Hoàng, nhân viên kinh doanh tại chi nhánh B82, gởi lời cảm ơn đến chuyên gia “Qua buổi chia sẻ của anh em đã khơi dậy được nguồn năng lượng tích cực, chân thành cảm ơn anh rất nhiều”.

Yến Ly, trưởng nhóm kinh doanh, khẳng định “Sau chương trình mình sẽ áp dụng những chìa khoá vào công việc hằng ngày cũng như là mục tiêu năm 2021 để duy trì năng lượng, nghệ thuật sống và giao tiếp với sự biết ơn chân thành nhất”.

Trong thời gian sắp tới, VSC và chuyên gia Đặng Tiến Dũng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác để xây dựng nhiều chương trình hấp dẫn hơn cho thế hệ trẻ.

Cty Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam

vsc.net.vn

#VietnamStartupCoaching