Become To Leader 04 – Công Ty DStore CN HN

Tiếp nối sự thành công của chương trình Become To Leader Khóa 03, sáng ngày 6 tháng 1 vừa qua, chương trình Become To Leader Khóa 04 đã chính thức diễn ra tại Khách sạn Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của 124 lãnh đạo trẻ đầy tiềm năng của công ty Cổ phần Kho Hàng Tổng DStore (DStore). Đây là chương trình đào tạo chuẩn hóa dành cho thế hệ quản lý tập sự nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong vận hành nhóm nhỏ, trung và cao do công ty Cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) đứng ra tổ chức.

Ai cũng nghĩ rằng lãnh đạo là một loại kỹ năng thiên bẩm, nhưng sự thật, kỹ năng lãnh đạo là thứ mà chúng ta phải học và luyện tập hàng ngày mới có được. Chính vì thế, để thay đổi tư duy của những lãnh đạo trẻ DStore, trong buổi đầu chương trình, Viện phó đối ngoại Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI), Doanh nhân văn hóa – anh Hồ Huỳnh Duy đã có những chia sẻ chân thành và đầy tâm huyết xuất phát từ những kinh nghiệm của chính bản thân anh trong chặng đường xây dựng doanh nghiệp hơn 20 năm nhằm giúp học viên khai mở tư duy của về lãnh đạo, từ đó nhận diện được chân dung của 1 người lãnh đạo thực thụ.

Anh Hồ Huynh Duy chia sẻ để khai mở tư duy về leader thực thụ

Anh Hồ Huynh Duy chia sẻ để khai mở tư duy về leader thực thụ

Là 1 leader thì phải biết cách thiết lập mục tiêu cho đội nhóm, cho những người đi theo mình, và đây cũng chính là 1 trong những kỹ năng hết sức quan trọng và cơ bản để trở thành 1 người lãnh đạo thực thụ. Và để nội dung chia sẻ được gần gũi và sát với thực tế nhất, giúp học viên có thể áp dụng vào trong thực tiễn công việc tại DStore, VSC đã đặc biệt mời Phó tổng giám đốc của DStore – anh Phạm Xuân Huy đến chia sẻ về cách thiết lập mục tiêu.

Học viên đặt bút viết ra mục tiêu của bản thân

Học viên đặt bút viết ra mục tiêu của bản thân

Với tiêu chí học được, áp dụng được, VSC luôn ưu tiên đào tạo về kỹ năng thực tế, học đi đôi với hành, thế nên, trong buổi học này, toàn bộ học viên bắt buộc phải viết ra kế hoạch kinh doanh và mục tiêu lớn năm 2021 cho Phòng kinh doanh của mình. Bên cạnh việc lập mục tiêu và kế hoạch cho phòng kinh doanh, học viên còn phải lập mục tiêu tương lai cho bản thân, vẽ ra lộ trình về con đường sự nghiệp của bản thân trong chặng đường đường khởi nghề, khởi nghiệp phía trước và hơn hết là tại DStore.

Một số hình ảnh về bảng kế hoạch do học viên lập ra

Một số hình ảnh về bảng kế hoạch do học viên lập ra

Học viên thuyết trình về bảng kế hoạch của mình

Học viên thuyết trình về bảng kế hoạch của mình

Kết thúc chương trình, thầy Lương Hoàng Hưng – Viện trưởng RSI đã xuất hiện để trao chứng nhận hoàn thành khoá học cho các bạn học viên đã tham dự.

Sự xuất hiện của Thầy Lương Hoàng Hưng - Viện trưởng của RSI vào cuối chương trình

Sự xuất hiện của Thầy Lương Hoàng Hưng – Viện trưởng của RSI vào cuối chương trình

Thầy Lương Hoàng Hưng Thay mặt RSI đã trao chứng chỉ cho các bạn

Thầy Lương Hoàng Hưng Thay mặt RSI đã trao chứng chỉ cho các bạn

Chỉ với 2 ngày nhưng rất nhiều giá trị, bài học và kinh nghiệm đã được truyền tải đầy đủ đến các bạn trẻ. Kiến thức sẽ luôn đi kèm với sự hành động để tạo nên một kết quả đột phá, và chắc chắn khi đi qua những khoá huấn luyện như thế này sẽ giúp cho rất nhiều bạn nhận thức sự thay đổi và rút ngắn con đường thành công của mình hơn.

Become To Leader là khóa huấn luyện độc quyền do Công ty Cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) đứng ra tổ chức dưới sự bảo trợ và cấp chứng nhận bởi Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI).