Become To Leader 03 – Công ty DStore CN HCM

Những bài tập áp dụng thực tế vào công việc kinh doanh và những công thức, giải pháp mang lại hiệu quả cao từ các Diễn giả đã giúp 150 học viên nhận diện được mục tiêu và trách nhiệm hơn trong công việc.

150 thanh niên trẻ khởi nghề, khởi nghiệp tại Công ty cổ phần DSTORE đã có mặt tại Khoá huấn luyện Become To Leader lần 3

Ban lãnh đạo công ty VSC và các khách mời trong 2 ngày huấn luyện

Ban lãnh đạo công ty VSC và các khách mời trong 2 ngày huấn luyện

Ban Giám đốc công ty DStore đồng hành và cố vấn cùng chương trình

Ban Giám đốc công ty DStore đồng hành và cố vấn cùng chương trình

Mở đầu khoá huấn luyện là sự xuất hiện của viện phó đối ngoại Viện Khởi Nghiệp Thực Tế – RSI – Doanh nhân văn hoá anh Hồ Huỳnh Duy. Anh đã khai mở tư duy và giúp các học viên nhận diện chân dung đúng của một nhà lãnh đạo thực thụ. Trong suốt hành trình khởi nghề, khởi nghiệp tại công ty DStore sẽ luôn có nhiều thử thách và khó khăn, và nếu bạn là một người dám đương đầu, không sợ hãi thì chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình và là một nhà lãnh đạo thực thụ.

Viện phó đối ngoại Viện Khởi Nghiệp Thực Tế – RSI – Doanh nhân văn hoá Anh Hồ Huỳnh Duy

Ai cũng nghĩ mình là một Leader giỏi và kỹ năng lãnh đạo là thiên bẩm nhưng sự thật, kỹ năng lãnh đạo là thứ chúng ta phải học và luyện tập hàng ngày để có thể trở thành một leader. Bạn là những người trẻ luôn nhiệt huyết và trách nhiệm với chính tương lai của mình thì hãy hết mình với chính nó. Với những điều tâm huyết và tận tâm, phó viện trưởng đã nhấn mạnh về nền tảng xây dựng hệ thống kinh doanh thành công và tầm nhìn xa hơn, lớn hơn, tư duy đúng hơn của một người đi khởi nghề, khởi nghiệp. Con đường xây dựng doanh nghiệp gần 20 năm, là tất cả những gì tâm huyết nhất mà anh muốn cống hiến cho đất nước và đào tạo thế hệ trẻ khởi nghiệp thành công trong thời gian tới.

Sự tập trung, lắng nghe và tiếp thu các bài học của học viên

Sổ tay Become To Leader Course 03

Sổ tay Become To Leader Course 03

Đi cùng với kỹ năng để trở thành một người lãnh đạo giỏi, là kỹ năng thiết lập mục tiêu cho Small Leader của viện phó thường trực Viện Khởi nghiệp Thực Tế (RSI), CEO công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) – anh Nguyễn Quang Huy.

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp và đào tạo nhân sự cho các công ty lớn trong và ngoài nước, anh đã dành trọn thời gian cho đội ngũ trẻ DStore – học viên của khoá huấn luyện Become To Leader lần 3 này. Bạn là một người đi kinh doanh, bạn muốn làm chủ và trách nhiệm với chính tương lai, sự nghiệp của mình thì đừng làm theo kiểu tự phát mà hãy làm có kế hoạch, có mục tiêu rõ ràng. Anh Huy còn nhấn mạnh thêm “Không quan trọng bạn làm được gì mà quan trọng là bạn làm được bao lâu”.

Hãy đặt bút viết mục tiêu ra giấy và liệt kê các việc bạn cần làm ra để đạt được nó và hơn hết là những kim chỉ nam cho hành động đúng để mang lại hiệu quả tối đa. Bạn còn trẻ, bạn còn thời gian nhưng bố mẹ bạn thì đã già, và họ sẽ chẳng còn thời gian quá nhiều để nhìn thấy sự trưởng thành từng ngày của bạn. Thay vì vậy, bạn hãy rút ngắn thời gian hơn bằng những khoá huấn luyện cấp tốc và nâng cấp bản thân tại VSC để không bỏ lỡ mất điều gì, đừng để khi mọi việc xảy ra ta lại dùng hai từ “giá như” – Kết quả của tương lai sẽ là sự hành động trong hôm nay.

Viện phó thường trực Viện Khởi nghiệp Thực Tế (RSI), CEO Công ty VSC – Anh Nguyễn Quang Huy

Mục tiêu không chỉ là trên giấy mà là hành động và thực thi. Với tiêu chí học được, áp dụng được, VSC luôn ưu tiên đào tạo về kỹ năng thực tế học đi đôi với hành và các bài học sẽ được học viên áp dụng thực tiễn vào công việc kinh doanh tại DStore với sự đào tạo từ phó tổng giám đốc DStore Anh Phạm Xuân Huy. Các nhóm kinh doanh viết ra kế hoạch kinh doanh kết thúc quý IV, 2020 và mục tiêu lớn cho 2021.

Song song đó, sự nhìn nhận về tương lai, sự nghiệp của từng học viên được tiếp bước trên con đường khởi nghề, khởi nghiệp phía trước và hơn hết là tại DStore. Bản thân ta luôn có nhiều tiềm năng và năng lực phát triển cực lớn, chỉ là ta chưa khai phá đúng chỗ. Anh Huy nhấn mạnh thêm nhân sự là tài sản của doanh nghiệp và cách để bạn tiến xa hơn, đó là học từ những người giỏi nhất, xuất sắc nhất.

Phó tổng giám đốc DStore Anh Phạm Xuân Huy

Quy trình đào tạo tại VSC đã được xây dựng sẵn và đã tạo ra rất nhiều thế hệ học viên thành công. Ngoài đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, VSC còn mời thêm một nhân vật cực kỳ đặc biệt có mặt trong buổi huấn luyện – Mr. We – Chuyên gia đào tạo Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP) quốc tế. Với những chia sẻ hết mình và nguồn kinh nghiệm dày dặn, anh giúp các leader trẻ tương lai của DStore khám phá tiềm năng bản thân và khai phá gã khổng lồ thực thụ bên trong. Trong buổi huấn luyện anh còn hướng dẫn cho các bạn nghệ thuật tự thôi miên chính bản thân mình với hệ thống niềm tin, sự quyết tâm và khi bạn tin bạn làm được chắc chắn điều đó sẽ đến với bạn.

Chuyên gia cũng nhắn nhủ với các bạn trẻ rằng: “Dù có làm gì cũng hãy luôn biết ơn, cảm ơn người đã trao cho mình cơ hội và giúp đỡ mình. Cảm ơn nghịch cảnh đã tạo nên bạn của hiện tại” và hãy “cố thêm chút nữa, bạn khác người nhưng bạn sẽ chạm đến thứ mình muốn có”.

Chuyên gia đào tạo NLP quốc tế Mr. We

Bên cạnh đó, hơn 200 học viên tham dự khoá huấn luyện Become To Leader lần 3 này cũng được giao lưu cùng một diễn giả trẻ nhưng mang trong mình đầy năng lượng và rất nhiều kinh nghiệm cũng như các bài học thực tiễn mà anh đúc kết được trong suốt nhiều năm qua – anh Huỳnh Hữu Minh Nhật. Là một người trẻ và đang trong giai đoạn khởi nghề, khởi nghiệp chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi và cần tìm ra câu trả lời, nhưng nghệ thuật đặt câu hỏi hay để vượt qua các nan đề trong công việc và cuộc sống một cách đơn giản hơn lại là một khía cạnh rất cần. Anh đã giúp cho các học viên nhận ra những giá trị cốt lõi trong nghệ thuật “đặt câu hỏi” và nhiều bài học có giá trị thực tiễn cao.

Diễn giả Huỳnh Hữu Minh Nhật

Chỉ với 2 ngày nhưng rất nhiều giá trị, bài học và kinh nghiệm đã được truyền tải đầy đủ đến các bạn trẻ. Kiến thức sẽ luôn đi kèm với sự hành động để tạo nên một kết quả đột phá, và chắc chắn khi đi qua những khoá huấn luyện như thế này sẽ giúp cho rất nhiều bạn nhận thức sự thay đổi và rút ngắn con đường thành công của mình hơn.

Những bài tập áp dụng thực tế vào công việc kinh doanh và những công thức, giải pháp mang lại hiệu quả cao từ các Diễn giả đã giúp 150 học viên nhận diện được mục tiêu và trách nhiệm hơn trong công việc

Những bài tập áp dụng thực tế vào công việc kinh doanh và những công thức, giải pháp mang lại hiệu quả cao từ các Diễn giả đã giúp 150 học viên nhận diện được mục tiêu và trách nhiệm hơn trong công việc

Kết thúc 2 ngày, các học viên sẽ được cấp chứng nhận chính thức hoàn thành khoá huấn luyện Become To Leader lần 3. Khoá huấn luyện độc quyền bởi Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI), phối hợp tổ chức với Công ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) cho 150 nhân sự trẻ khởi nghề, khởi nghiệp tại Công ty cổ phần Kho Hàng Tổng DStore chi nhánh Hồ Chí Minh ngày 15 và 16 tháng 12 năm 2020.

19 Bình luận

 • John Doe

  Headings

  Header one

  Header two

  Header three

  Header four

  Header five
  Header six

  Blockquotes

  Single line blockquote:

  Stay hungry. Stay foolish.

  Multi line blockquote with a cite reference:

  People think focus means saying yes to the thing you’ve got to focus on. But that’s not what it means at all. It means saying no to the hundred other good ideas that there are. You have to pick carefully. I’m actually as proud of the things we haven’t done as the things I have done. Innovation is saying no to 1,000 things. Steve Jobs – Apple Worldwide Developers’ Conference, 1997

  Tables

  Employee Salary
  John Saddington $1 Because that’s all Steve Job’ needed for a salary.
  Tom McFarlin $100K For all the blogging he does.
  Jared Erickson $100M Pictures are worth a thousand words, right? So Tom x 1,000.
  Chris Ames $100B With hair like that?! Enough said…

  Definition Lists

  Definition List Title
  Definition list division.
  Startup
  A startup company or startup is a company or temporary organization designed to search for a repeatable and scalable business model.
  #dowork
  Coined by Rob Dyrdek and his personal body guard Christopher “Big Black” Boykins, “Do Work” works as a self motivator, to motivating your friends.
  Do It Live
  I’ll let Bill O’Reilly will explain this one.

  Unordered Lists (Nested)

  • List item one
   • List item one
    • List item one
    • List item two
    • List item three
    • List item four
   • List item two
   • List item three
   • List item four
  • List item two
  • List item three
  • List item four

  Ordered List (Nested)

  1. List item one
   1. List item one
    1. List item one
    2. List item two
    3. List item three
    4. List item four
   2. List item two
   3. List item three
   4. List item four
  2. List item two
  3. List item three
  4. List item four

  HTML Tags

  These supported tags come from the WordPress.com code FAQ.

  Address Tag

  1 Infinite Loop
  Cupertino, CA 95014
  United States

  Anchor Tag (aka. Link)

  This is an example of a link.

  Abbreviation Tag

  The abbreviation srsly stands for “seriously”.

  Acronym Tag

  The acronym ftw stands for “for the win”.

  Big Tag

  These tests are a big deal, but this tag is no longer supported in HTML5.

  Cite Tag

  “Code is poetry.” —Automattic

  Code Tag

  You will learn later on in these tests that word-wrap: break-word; will be your best friend.

  Delete Tag

  This tag will let you strikeout text, but this tag is no longer supported in HTML5 (use the <strike> instead).

  Emphasize Tag

  The emphasize tag should italicize text.

  Insert Tag

  This tag should denote inserted text.

  Keyboard Tag

  This scarcely known tag emulates keyboard text, which is usually styled like the <code> tag.

  Preformatted Tag

  This tag styles large blocks of code.

  .post-title {
   margin: 0 0 5px;
   font-weight: bold;
   font-size: 38px;
   line-height: 1.2;
  }

  Quote Tag

  Developers, developers, developers… –Steve Ballmer

  Strong Tag

  This tag shows bold text.

  Subscript Tag

  Getting our science styling on with H2O, which should push the “2” down.

  Superscript Tag

  Still sticking with science and Isaac Newton’s E = MC2, which should lift the 2 up.

  Teletype Tag

  This rarely used tag emulates teletype text, which is usually styled like the <code> tag.

  Variable Tag

  This allows you to denote variables.

 • Anonymous User

  This user it trying to be anonymous.

  They used a fake email, so there should be no Gravatar associated with it.
  They did not speify a website, so there should be no link to it in the comment.

 • John Doe

  We are totally going to blog about these tests!

 • John Doe

  We use these tests all the time! Killer stuff!