BECOME A LEADER 10 – CÔNG TY DSTORE CN HN

Khởi động Become A Leader 10 tại Dstore Chi nhánh Hà Nội với gần 300 nhân sự tham gia. Đây là chương trình huấn luyện dành cho đội ngũ quản lý, quản lý tập sự nhằm trang bị “Tư Duy đúng, Thái Độ đúng, Kế Hoạch đúng, Hành Động đúng”, chào đón một năm 2024 với nhiều chuyển biến, đột phá cùng Dstore toàn quốc.

HIỂU – BIẾT – LÀM, tâm thế thay đổi hành động quyết liệt để mang lại hiệu quả tốt nhất của đội ngũ Quản lý tập sự. Ngẫm và tìm ra chân dung của một LEADER xuất sắc.

Qua bức tranh “Real Leader” đã trang bị cho học viên đầy đủ những năng lực cần có của một LEADER TIỀM NĂNG:

  • Quàn lý được SỰ THAY ĐỔI
  • Quản lý MỤC TIÊU
  • Quản lý THỜI GIAN
  • Quản lý NHÂN SỰ

NĂNG LỰC CÁ NHÂN và VĂN HÓA ĐỘI NGŨ là hai mảnh ghép không thể thiếu để hướng về mục tiêu chung. Dstore, với văn hóa “Đồng Bộ – Đồng Hành – Đồng Lòng”. Vì thế, chương trình không chỉ là khóa huấn luyện cho cá nhân xuất sắc, mà là một hành trình xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ đứng sau mỗi người Leader.

Mỗi cá nhân đều có vai trò quan trọng và giá trị riêng, cần nhận diện đúng giá trị và vị trí của mình trong “mắt xích” kinh doanh. Để trở thành một LEADER thực thụ bạn phải luôn chuẩn bị cho mình tâm thế học của một người mới hoàn toàn, sẵn sàng nâng cấp hoàn thiện bản thân. Hành động mỗi ngày cùng đội ngũ để tạo nên một ekip vững mạnh trên cả nền tảng và đột phá kết quả kinh doanh. Kết thúc 2 ngày trong hành trình đào tạo Become A Leader 10 là những kiến thức, tư duy thực tế trong việc phát triển hệ thống kinh doanh 2024 tại Dstore.

Become A Leader 10 – cái nôi đã đào tạo nên những thế hệ Leader thực thụ và những chiếc chìa khóa phát triển đột phá, xây dựng Ekip bền vững vươn cao, vươn xa. Chương trình được bảo trợ bởi Viện khởi nghiệp thực tế RSI, phối hợp cùng Công ty cổ phần huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam VSC và Công ty cổ phần DStore với những nhân sự quản lý tập sự đến quản lý cấp trung cao tại DStore HN.

Rời khỏi cuộc bình luận