BẠN PHẢI LÀ AI TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH MỘT “LEADER” GIỎI?

Câu trả lời chính là: một “Follower” tuyệt vời. Nghe đơn giản đúng không? Nhưng liệu bạn đã làm tốt chưa nhỉ?

Trong thực tế, người lãnh đạo không chỉ biết mỗi lãnh đạo, follower không chỉ biết mỗi việc đi theo sau, họ cần kết hợp cùng nhau để đưa tập thể tiến về phía trước.

🌻Robert Kelley, tác giả quyển sách “The Power of Followership” đã sử dụng nghiên cứu để chỉ ra rằng Leadership chỉ chiếm 20% mức độ ảnh hưởng lên thành công/thất bại của một tổ chức.

Vậy có nghĩa “Follower” chiếm 80% còn lại. Đây không phải sự cường điệu để nói rằng tầm quan trọng của “Follower” tốt chiếm phần quan trọng tương đương “Leader” tốt. Như đã nói, tất cả đều có vai trò riêng và tất cả đều phải đưa tập thể tiến lên.

🌈Vậy là một Follower, bạn cần làm gì để nâng cao chất lượng bản thân để đạt được kết quả trong công việc và tiến xa hơn, chủ động hơn trong việc chọn lựa người cộng sự/người hướng dẫn mình?

Ngoài ra, kể cả đang là một Leader, bạn cũng có thể tham khảo để đưa ra phương hướng phát triển cho đồng đội của mình đấy. Cùng VSC khám phá 8 tiêu chuẩn của một “Follower” tốt cần có trong khóa học BECOME A LEADER tại VSC. Chúng tôi sẽ dành cho bạn 8 tiêu chí tuyệt vời:

1. Sự đánh giá
2. Đạo đức trong công việc
3. Năng lực
4. Sự trung thực
5. Sự can đảm
6. Thận trọng, suy xét
7. Sự trung thành
8. Quản lý cái tôi của bản thân
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận