BẠN CÓ BIẾT…

🤔
06 LÝ DO KHIẾN “GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG” LÀ 01 TRONG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT NHẤT CỦA VSC?

👍 VÌ:
1/ Đây là chương trình không tổ chức thường xuyên, mà đôi khi chúng ta phải đợi 2 tháng, thậm chí 3 tháng mới có 1 khóa.

2/ Đây là chương trình mà bạn phải cạnh tranh rất gay gắt để được may mắn lọt vào danh sách học viên vì mỗi chương trình chỉ có 12 cơ hội.

3/ Đây là chương trình mà bạn được thiết kế hình ảnh bài bản từ thư chào mừng đến backdrop, certificate, v.v… Đồng nghĩa bạn có thêm nhiều cơ hội được truyền thông về thương hiệu cá nhân của bạn.

Hãy hỏi những học viên cũ lẫn những quán quân của các mùa trước như Phương Gucci, Ngô Kiến Thành và Hồ Văn Tính, xem những cựu học viên tuyệt vời ấy đã đạt được những thành tựu thế nào khi bước ra từ chương trình.

4/ Đây là chương trình mà bạn được trực tiếp kèm cặp bởi không chỉ 01 mà tận 02 chuyên gia với tổng trên 20 năm kinh nghiệm về hùng biện, thuyết trình và truyền cảm hứng cho rất nhiều doanh nghiệp. Bạn không phải ngồi dưới hội trường vài chục, vài trăm người để học, mà được tiếp xúc với chuyên gia gần hơn bao giờ hết.

5/ Đây là chương trình mà bạn không chỉ lột xác về khả năng trình bày, mà còn được nâng cấp về tư duy và kiến thức của một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng. Đây là điều rất quan trọng cho bạn trong quá trình xây dựng đội ngũ và làm tấm gương truyền cảm hứng cho những người đi theo bạn.

6/ Và điều ĐẶC BIỆT cuối cùng: Đây là chương trình được sự ủng hộ và quan tâm rất lớn từ BLĐ của #DStore và #VSC.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy:
Bên cạnh 2 chuyên gia Đặng Tiến Dũng và chuyên gia Đặng Tuấn Tiến, thì đại diện BLĐ từ anh Huy Nguyen hay chị Nguyễn Ngọc Thùy Dương luôn xuất hiện vào ngày các bạn học viên thi tốt nghiệp.

Hay mỗi khi hình ảnh của một bạn học viên mới vừa được đăng lên, ngay lập tức hình ảnh đó sẽ được share, được like, được thả tim bởi chính những người sếp, người thầy và BLĐ của bạn. Đặc biệt là từ chính chủ tịch Duy Huynh Ho – người thuyền trưởng của #DGH, một trong những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng tuyệt vời.

————-
👉 NÊN:
Nếu bạn còn chần chừ, chưa đăng ký cho mình 1 cơ hội trong chương trình này, thì sẽ thật tiếc cho bạn.

Và tiếc cho cả những bạn đã may mắn hơn khi có cơ hội tham gia nhưng phút cuối lại bỏ cuộc.

————-
✊ Hẹn gặp bạn trong ngày khai giảng GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG.

✊ Hãy ĐĂNG KÝ NGAY nếu bạn cảm thấy mình xứng đáng. Cơ hội không dành cho những người chần chừ và nó ngày một khan hiếm hơn.
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận