5 Nguyên Tắc Vàng Để Quản Lý Nhân Viên Hiệu Quả
Trong thời đại ngày nay, làm việc nhóm là một trong những kỹ năng được xem trọng nhất trong một tổ chức vì không ai có thể làm hết mọi việc dù năng lực có giỏi thế nào đi nữa.
Nếu bạn được bổ nhiệm cho vị trí trưởng nhóm hay trưởng phòng, liệu bạn đã biết cách quản lý hiệu quả để nhân viên hoạt động tốt nhất chưa? Nếu bạn còn chưa tìm ra được đáp án, hãy tham khảo những nguyên tắc vàng sau đây, bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích để trở thành người quản lý xuất sắc.
🔥 NGUYÊN TẮC 1: Sếp phải đi đầu trong mọi hoạt động
♻️ Nhân viên luôn có xu hướng nhìn vào sếp của mình để tìm nguồn động lực và cảm hứng trong công việc.
♻️ Trước khi đặt những kỳ vọng vào nhân viên về việc là người có trách nhiệm và tận tâm với công việc, thì sếp phải là tấm gương cho nhóm, phòng ban và công ty mình noi theo.
🔥 NGUYÊN TẮC 2: Phải giao tiếp hiệu quả và biết lắng nghe
♻️ Hãy quản lý nhân viên hiệu quả bằng việc lắng nghe những lời đóng góp và ý tưởng của nhân viên.
♻️ Bên cạnh đó, phải tìm hiểu những mong muốn/khó khăn trong công việc/cuộc sống để hỗ trợ họ tốt hơn
🔥 NGUYÊN TẮC 3: Hãy gắn kết nhân viên với các mục tiêu chung của công ty
♻️ Cách tốt nhất để mọi thành viên trong nhóm làm việc, cộng tác với nhau hiệu quả là định hướng làm việc vì mục đích chung.
♻️ Những nhân viên chỉ chú trọng vào các mục tiêu cá nhân đôi khi sẽ dẫn đến việc tự cô lập, thiếu gắn kết và ít hợp tác.
🔥 NGUYÊN TẮC 4: Đánh giá và định hướng năng lực của nhân viên
♻️ Mục đích đầu tiên và rõ ràng nhất của những buổi đánh giá nhân viên là đo lường hiệu suất làm việc.
♻️ Những buổi đánh giá năng lực nên được tiến hành định kỳ và thường xuyên.
🔥 NGUYÊN TẮC 5: Tạo động lực cho nhân viên bằng các chương trình khen thưởng thường xuyên
♻️ Việc xem những đóng góp hàng ngày của nhân viên là điều hiển nhiên chắc chắn không phải là một cách quản lý nhân viên hiệu quả.
♻️ Muốn quản lý nhân viên hiệu quả, bạn cần đảm bảo nhân viên của bạn được cảm thấy trân trọng và công nhận những đóng góp của họ.
🌈 Và nếu bạn đang muốn trở thành một người lãnh đạo chuyên nghiệp, hãy liên hệ với VSC ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất nhé!
———————————————
VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
☎ Hotline: 1900 066 661
🎯 Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
🌎 Website: vsc.net.vn
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'VIETNAM STARTUF CUACHING NGUYÊN TẮC 1 Sếp phải đi đầu trong mọi hoạt động'
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'VIETNAM STARTU COACHING NGUYÊN TẮC 2 Phải giao tiếp hiệu quả và biết lắng nghe'
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'VIETNAM STARTU COACHING NGUYÊN TẮC 3 Hãy gắn kết nhân viên với các mục tiêu chung của công ty'
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VIETNAM CTACHING NGUYÊN TẮC 4 Đánh giá và định hướng năng lực của nhân viên'
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'VIETN STARTUP COACHING NGUYÊN TẮC 5 Tạo động lực cho nhân viên bằng các chương trình khen thưởng thường xuyên'

This is the best Event Ticket WordPress Theme of 2018. It has responsive, drag & drop page builder, unlimited theme options. And made by Envato Elite Author - LeafColor.com

Rời khỏi cuộc bình luận