4 XU HƯỚNG KHỞI NGHIỆP TRONG NĂM 2023 – NẾU CHƯA BIẾT, PHẢI LƯU LẠI NGAY, KẺO BỎ LỠ ĐÓ BẠN ƠIIII

👩🏻‍💻 Một năm mới bắt đầu với nhiều dự định, kế hoạch khởi nghiệp, kinh doanh. Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn lĩnh vực phù hợp thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

💠Thành lập công ty cung cấp dịch vụ SEO

SEO được viết tắt từ “Search Engine Optimization”, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Với tốc độ phát triển của thương mại điện tử như hiện nay, SEO là một ngành đang phát triển nhanh chóng. Nếu có hứng thú với công nghệ thông tin, bạn có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này và công việc này cũng mang đến khoản thu nhập đáng kể.

💠 Kênh podcast

Nếu bạn có niềm đam mê và muốn chia sẻ với người khác, bạn có thể trở thành người tạo nội dung và mở một kênh podcast của riêng mình để mở rộng nguồn doanh thu.

Với công việc này, ngân sách bạn bỏ ra để đầu tư không quá lớn, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có micrô và cách lưu trữ trực tuyến. Nếu có nội dung hay, hấp dẫn, bạn có thể kiếm được các nguồn thu từ người nghe, từ quảng cáo của các thương hiệu…

💠Trở thành huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe

Sau dịch Covid-19, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, bao gồm cả chăm sóc sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Nếu có khả năng trò chuyện, tâm sự, bạn có thể trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để trở thành một người biết lắng nghe, đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho những người có nhu cầu tâm sự, giúp họ chữa lành tâm hồn, trở nên yêu đời, yêu cuộc sống hơn.

💠 Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Đây là “mảnh đất màu mỡ” để bạn bắt đầu công việc kinh doanh và kiếm thu nhập. Một cửa hàng chăm sóc thú cưng không nhất thiết phải mở ở mặt tiền của những con phố sầm uất. Bạn có thể chọn những con phố nhỏ, yên tĩnh để đảm bảo cho thú cưng cảm thấy thoải mái.

📒 Vậy câu hỏi đặt ra là: nếu tôi đã có ước mơ, tôi có sẵn vốn kinh doanh. Nhưng tôi chẳng biết bắt đầu từ đâu, chẳng có ai bên cạnh để dìu dắt, nâng đỡ, tôi phải làm sao?

💯 Tham khảo ngay các chương trình giúp rèn luyện và phát triển những kỹ năng để khởi nghiệp thành công cùng các chuyên gia VSC – VietNam Startup Coaching ngay.

👩🏻‍💻VSC – Vươn Vai, Sẵn Sàng, Cất Cánh cùng mọi Startup

=============

VSC – VietNam Startup Coaching
KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ – TỎA SÁNG TƯƠNG LAI
Hotline: 1900 066 661
Địa chỉ: 2/3 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM
Website: vsc.net.vn
_kienthuc

Rời khỏi cuộc bình luận